Ibrahimovic xin lỗi vì thóa mạ nước Pháp

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trên trang Twitter của mình, tiền đạo Ibrahimovic đã lên tiếng xin lỗi những CĐV vì đã thóa mạ nước Pháp sau trận PSG thua trước Bordeaux vừa qua.

Tiền đạo Ibrahimovic liên tục “gây bão” trong thời gian gần đây. Chỉ vài ngày sau khi ví cầu thủ Chelsea là những đứa trẻ, “sát thủ” người Thụy Điển lại thóa mạ cả nước Pháp vì bất bình với trọng tài trong trận thua trước Bordeaux mới đây.

Ibrahimovic hối hận vì thóa mạ cả nước Pháp
Ibrahimovic hối hận vì thóa mạ cả nước Pháp

Những câu nói của tiền đạo này đã động chạm tới những người dân Pháp và họ cảm thấy mình như bị xúc phạm. Sau khi bình tĩnh, Ibrahimovic đã nhận ra sai lầm của mình và anh đã lên tiếng xin lỗi trên trang Twitter cá nhân.

Chân sút của PSG cho biết: “Ai cũng trông thấy hình ảnh nóng nảy của tôi. Mặc dù vậy, giới truyền thông đã đổ thêm dầu vào lửa, khiến tình hình trở nên rắc rối hơn. Những người thông minh sẽ hiểu những gì tôi nói.

Còn với bất cứ ai cảm thấy xúc phạm, cho tôi được xin lỗi. Tôi luôn dành sự tôn trọng cho những ai tôn trọng mình. Tôi đã trải qua quãng thời gian tuyệt vời ở nước Pháp và chưa bao giờ hối hận khi chuyển tới đây. Không ai có thể thay đổi điều đó”.

Sau thất bại trước Bordeaux, PSG vẫn đứng thứ 2 trên BXH Ligue 1 với 56 điểm/29 vòng, kém đội đầu bảng Lyon 2 điểm.
H.Long
Xem thêm :pháp, bordeaux, CĐV, tiền đạo Ibrahimovic, Twitter cá nhân, thóa mạ, PSG,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey