Honda Civic thế hệ mới dùng động cơ tăng áp

>> sach trung tâm sách y dược

Trong xu hướng chạy đua tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh động cơ, Honda có kế hoạch đưa lên mẫu sedan Civic thế hệ mới loại động cơ tăng áp dung tích nhỏ hơn.

Honda-Civic-Spy-Photos-1-7098-1426309114

Honda Civic thế hệ mới trên đường thử.

Giám đốc nghiên cứu và phát triển toàn cầu Honda, ông Yoshiharu Yamamoto cho biết không chỉ Civic mà nhiều mẫu xe khác của hãng cũng lắp động cơ tăng áp dung tích nhỏ, dần đưa động cơ này trở thành loại tiêu chuẩn.

Cụ thể, đó là loại động cơ 1,5 lít 4 xi-lanh tăng áp. Ngoài ra, có thể thêm động cơ hút khí tự nhiên trong tùy chọn. Yamamoto cho biết, động cơ này có hiệu suất tương đương với những loại động cơ 2 lít và 2,4 lít hiện nay, nhưng tăng mô-men xoắn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hãng xe Nhật bắt đầu sản xuất động cơ tăng áp trong 2015 với số tiền 340 triệu USD đầu tư vào nhà máy ở Anna (Ohio, Mỹ), do đó nhiều khả năng Civic thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Honda Civic là mẫu sedan bình dân hạng C ra đời từ 1972, hiện ở thế hệ thứ 9. Tại Việt Nam, Honda Civic nằm cùng phân khúc với những Toyota Altis, Kia K3, Mazda3 nhưng doanh số ngày càng sụt giảm xa so với các đối thủ.

>> Chi tiết Honda Civic thế hệ mới trên đường thử

Đức Huy

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey