Hối thúc sửa con đường “khổ ải” tại Hà Nội

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sở GTVT Hà Nội đã kiến nghị với TP Hà Nội rót vốn duy tu hạ tầng để sửa chữa trả lại chất lượng mặt bằng của đoạn đường xuống cấp và cũng yêu cầu chủ đầu tư dự án khẩn trương hoàn thiện kết cấu hạ tầng chung cho cả khu vực…

Mới đây, báo Dân trí đã cho đăng tải bài viết “Cận cảnh con đường “khổ ải” bậc nhất Hà Nội”, phản ánh về thực trạng 1 đoạn đường Nguyễn Cảnh Dị dài khoảng dài khoảng 500m, nối từ cầu Định Công đến khu đô thị Đại Kim, thuộc địa bàn phường Định Công (Hoàng Mai – Hà Nội); đã nhiều năm nay rơi vào tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, mùa mưa thì lầy lội, mùa khô thì bụi mù mịt. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại của nhân dân, gây mất an toàn giao thông, cuộc sống của những hộ dân ven đường đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự xuống cấp của con đường này.

Tiến sỹ Khuất Việt Hùng (bìa trái) trao đổi với PV Dân trí
Tiến sỹ Khuất Việt Hùng (bìa trái) trao đổi với PV Dân trí

Sáng nay (19/3), trao đổi với PV Dân trí, Tiến sỹ Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia – cho biết, ngay khi báo chí phản ánh về sự xuống cấp của con đường nói trên, ông Hùng đã tỏ ra rất sốt ruột và quan ngại về an toàn giao thông khi hàng ngày người dân phải đi trên con đường xuống cấp trầm trọng như vậy.

Ông Hùng cho biết: “Ngay khi báo chí phản ánh về sự xuống cấp con đường đó, tôi đã trực tiếp liên hệ với đồng chí giám đốc sở GTVT Hà Nội. Đồng chí ấy cho biết, cũng đang rất sốt ruột về vấn đề này. Sở GTVT Hà Nội cũng đã kiến nghị với TP Hà Nội cho sử dụng nguồn vốn duy tu cơ sở hạ tầng để sửa chữa, nâng cấp trả lại chất lượng mặt bằng cho đoạn đường đó”.

Ông Hùng nói thêm, trong quá trình làm việc với Sở GTVT Hà Nội, được biết đoạn đường xuống cấp trên nằm trong tổng thể Dự án khu đô thị Đại Kim (Hoàng Mai – Hà Nội), mà chủ đầu tư là Tổng Công ty phát triển nhà và Đô thị (HUD).

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey