HLV Olympic Malaysia tuyên chiến với Olympic Việt Nam

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trước vòng loại U23 châu Á 2016, HLV trưởng đội tuyển Olympic Malaysia Ismail Razip trong cuộc trả lời hãng thông tấn Bernama mới đây đã nhấn mạnh mục tiêu quan trọng nhất của đội mình chính là đánh bại Olympic Việt Nam.

Malaysia là đối thủ trực tiếp tranh chấp suất nhì bảng cùng Olympic Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á bảng I (khai mạc ngày 27/3 tại Malaysia). Ngay trận ra quân, hai đội đã có cuộc chạm trán mang tính quyết định, bởi mục tiêu nhì bảng chỉ hoàn thành khi vượt qua đối thủ.

Theo HLV Ismail Razip, Olympic Malaysia về cơ bản đã chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt cho chiến dịch có mặt ở vòng chung kết châu Á cũng là vòng loại Olympic 2016.

Olympic Malaysia hạ quyết tâm đánh bại Olympic Việt Nam

Olympic Malaysia hạ quyết tâm đánh bại Olympic Việt Nam

“Cơ bản là chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo bằng hàng loạt trận đấu quốc tế và nhân sự cho đội cũng đã hoàn tất. Chúng tôi đang tham dự S-League và đấy cũng là một điều kiện thuận lợi để duy trì phong độ để có cảm giác thi đấu thật tốt ở vòng loại U23 châu Á”, Chiến lược gia người Malaysia nói.

Trước vòng loại U23 châu Á, Olympic Malaysia đã có màn thử lửa và đạt kết quả tuyệt vời tại Gold Cup 2015, khi giành chức vô địch. Đây là danh hiệu đã 18 năm qua Olympic Malaysia mới lại giành được.

Malaysia tham dự bằng đội U23 thi đấu với chủ nhà Bangladesh và vài đội mạnh của khu vực Tây Á. Theo HLV Ismail, chiếc cúp vàng Gold Cup thuộc về Malaysia là hoàn toàn xứng đáng khi thắng chủ nhà 3-2 trong trận chung kết. “Chiếc cúp vàng Gold Cup tại Bangladesh là một lực đẩy tốt và cũng là thành tích quốc tế đầu tiên của chúng tôi”, HLV trưởng đội tuyển Olympic Malaysia nói.

Tại giải Bangabadhu Gold Cup diễn ra tại Bangladesh, Olympic Malaysia đã giành ngôi đầu bảng A với 2 trận toàn thắng trước Bangladesh (1-0) và Sri Lanka (2-0). Tại bán kết, trong khi Olympic Malaysia vượt qua Olympic Singapore với tỷ số 1-0. Sau đó trong trận chung kết diễn ra vào ngày 8.2, Malaysia đã vô địch sau khi đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 3-2.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey