HLV Miura lại chê hàng công Olympic Việt Nam

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Bỏ lỡ nhiều cơ hội trong một trận đấu có thể giành chiến thắng trước quân xanh V-League Đồng Nai, nhưng cuối cùng Olympic Việt Nam chỉ giành nổi 1 trận hòa. Dù chỉ là trận giao hữu, nhưng HLV Miura đã tỏ ra thất vọng với màn trình diễn của các học trò, đặc biệt là hàng công.

“Đây là trận đấu chúng tôi tiếp tục đặt mục tiêu thử nghiệm lên hàng đầu. Tôi không hài lòng khi hàng công tiếp tục thi đấu kém hiệu quả, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Tôi vẫn cảm thấy lo lắng khi hàng công chưa thể hiện tốt yêu cầu đề ra trước trận đấu”, HLV Miura nói.

Chê hàng công, HLV Miura đã dành lời khen với hàng phòng ngự. Đây không phải là lần đầu tiên ông thầy người Nhật Bản hài lòng với thủ môn và các hậu vệ, ông nói: “Hôm nay tôi đã thử nghiệm một số chiến thuật phòng ngự mới và các cầu thủ đã làm rất tốt. Họ thi đấu quyết liệt, hạn chế tối đa những tình huống áp sát của đối phương. Một lần nữa tôi phải nói rằng hàng phòng ngự khiến tôi hài lòng nhất”.

Ở trận đấu với Đồng Nai chiều nay, HLV Miura có lúc đã sử dụng tới 3 trung vệ để thử nghiệm cho việc đánh chặn ở khu vực trung lộ. Với những cầu thủ có kinh nghiệm ở hàng phòng ngự như Ngọc Hải, Mạnh Hùng… đội tuyển Olympic Việt Nam đã chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn.

Ở trận đấu chiều nay, HLV Miura đã sử dụng 3 tân binh Văn Long, Văn Thanh, Đức Huy trong hiệp 2, dù những cầu thủ này mới chỉ lên tuyển được có hơn 1 ngày. HLV người Nhật Bản cho biết, các cầu thủ cần có thêm thời gian để hòa nhập, nhưng những gì họ thể hiện cho thấy sự cố gắng rất cao.

Cuối cùng, HLV Miura tiết lộ ông đã có trong tay những cầu thủ sẽ ở lại đội tuyển Olympic Việt Nam để đi sang Thái Lan tập huấn. Đây cũng sẽ là danh sách cuối cùng của đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á. Dù vậy, chiến lược gia người Nhật Bản cho biết đây không phải là thời điểm ông chia sẻ với báo chí về danh sách đội tuyển, mà cầu thủ của mình phải là người đầu tiên biết.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey