Hai tàu hỏa Thụy Sỹ đâm nhau, 1 người chết

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sáng sớm nay 18/3, hai chuyến tàu hỏa đã va chạm tại miền trung Thụy Sỹ trong khi đường ray đang được bảo trì, làm 1 người tử vong và vài người khác bị thương, cảnh sát địa phương thông báo.

Hai chuyến tàu đã va chạm tại miền trung Thụy Sỹ. (Ảnh:
Hai chuyến tàu đã va chạm tại miền trung Thụy Sỹ. (Ảnh: AFP)

AFP dẫn lời cảnh sát bang Schwyz, miền trung Thụy Sỹ cho biết những thông tin trên và cho biết họ sẽ mở một cuộc họp báo vào trưa 18/3 (giờ địa phương) để thông tin chi tiết về vụ tai nạn này.

Hãng tin ATS đưa tin hai chuyến tàu trên đã va chạm vào khoảng 4h40 sáng giữa ga Immensee và ga Arth-Goldau ở bang Schwyz.

Theo AFP, vụ tai nạn dường như đã xảy ra khi một đường ray dẫn tời thành phố Lucerne, gần đỉnh núi Gotthard thuộc dãy Alps đang trong quá trình bảo trì.

Hiện đường tàu từ thành phố Lucerne đến Arth-Goldau đã bị ngưng lại cho đến khi có các thông báo mới, công ty đường sắt quốc gia SBB cho biết.

Các chuyến tàu đi qua đoạn đường này đều phải hủy bỏ, các xe buýt đã được đưa vào hoạt động để đưa hành khách trên hai chuyến tàu này đến điểm đến.

Theo ATS, các hành khách đến từ các thành phố Lausanne, Bern và Basel đang trong hành trình tới thành phố Lugano hoặc Milan của Thụy Sỹ

Thoa Phạm
Tổng hợp

Xem thêm :hãng tin, chuyến tàu, thụy sỹ, đâm nhau, Milan,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey