Hà Nội: Tử vong do rơi từ tầng 5 bệnh viện xuống đất

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Nhiều bệnh nhân đã hốt hoảng khi chứng kiến một người đàn ông lao qua lan can của tầng 5 bệnh viện, rồi rơi xuống đất và tử vong tại chỗ, trước sự bất lực của người nhà nạn nhân.

Hiện trường vụ việc (ảnh Facebook)
Hiện trường vụ việc (ảnh Facebook)

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h30 chiều nay (23/3), tại Khoa Thận Tiết Niệu, tòa nhà Việt – Nhật (Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội).

Một số bệnh nhân đang điều trị cùng tầng với nạn nhân nói trên cho biết, sự việc chỉ diễn ra trong “nháy mắt”. Thời điểm đó, người ta nhìn thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi, trên người vẫn đeo dây truyền dịch, bước ra từ phòng 505, thuộc khu vực Khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện. Sau đó, người đàn ông này bất ngờ lao qua lan can, lao thẳng xuống sàn tầng trệt, trước sự bất lực của người nhà.

Vị trí nạn nhân nhảy xuống...
Vị trí nạn nhân nhảy xuống…

Vị trí nạn nhân ra đi
Vị trí nạn nhân “ra đi”

Anh Nguyễn Văn Quý, một bệnh nhân đang điều trị tại đây cho biết “Lúc đấy tôi đang ngồi ngoài hành lang, thấy anh ta đi từ phòng 505 ra ngoài hướng về phía phòng vệ sinh. Tôi nghĩ là anh ấy đi vệ sinh, nhưng không ngờ, sau đó có một người hô lên kéo tay anh ấy lại nhưng không kịp. Về sau tôi mới biết người kéo là anh trai của nạn nhân”.

Được biết, nạn nhân là một người đàn ông khoảng trên 40 tuổi, quê ở Nam Định. Người này mới nhập viện từ tối qua (22/3) và hiện đang trong quá trình điều trị bệnh.

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện trường của sự việc đã được thu dọn ngay sau đó. Nhiều người bệnh tại đây cũng xác nhận sự việc xảy ra quá nhanh, không ai có thể ngăn chặn kịp thời hành vi tự vẫn của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Nguyễn Dương

Xem thêm :hà nội, rơi xuống đất, tử vong tại chỗ, tầng trệt,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey