sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » “Hà Nội nên rút kinh nghiệm trong chỉ đạo thay thế 6.700 cây xanh”
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

“Hà Nội nên rút kinh nghiệm trong chỉ đạo thay thế 6.700 cây xanh”

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Trước những thông tin trái chiều của dư luận xung quanh việc UBND TP Hà Nội cho thay thế 6.700 cây xanh, nữ đại biểu Quốc hội Hà Nội Bùi Thị An cho rằng, Hà Nội nên rút kinh nghiệm, sát sao hơn nữa trong việc lắng nghe ý kiến của người dân sau vụ việc này.

PV:Chủ trương thay thế 6.700 cây xanh trên địa bàn TP Hà Nội hiện vẫn đang nhận được nhiều luồng dư luận trái chiều, là ĐB Quốc Hội Hà Nội, bà nhận định thế nào về chủ trương đang gây nhiều tranh cãi này?


ĐB Quốc Hội Bùi Thị An: Về chủ trương thay thế cây xanh của UBND TP Hà Nội đưa ra, tôi cho rằng là rất cần thiết vì trong quy hoạch phát triển chung xây dựng thủ đô cần một tỉ lệ tối thiểu cho cây xanh. Phải có cây xanh mới đảm bảo phát triển bền vững đời sống người dân. Việc đảm bảo tỉ lệ đất cho cây xanh là vô cùng cần thiết, quy hoạch như thế nào để có cây xanh phù hợp với thẩm mỹ và thổ nhưỡng của thủ đô cũng vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, Hà Nội cổ kính lâu đời là trái tim của cả nước nên việc thay thế phải có sự cân nhắc, tính toán rất kỹ lưỡng. Những nơi phát triển mới xây dựng thì rất đơn giản trong việc quy hoạch cây xanh. Nhưng cái khó chính là những nơi như phố cổ, phố cũ ở Hà Nội có nhiều cây cổ thụ, cây lâu năm.

Chính vì vậy, tôi nghĩ thay vì thay thế hàng loạt, trước khi làm những nơi có nhiều cây lâu năm, nhiều cây cổ thụ cần phải có khảo sát rất kỹ xem cây nào có buộc phải thay thế hay không, có cần thiết hay không để tránh lãng phí. Trồng được một cây xanh là rất khó cho nên nên giữ lại những cây xanh cổ thụ nếu có thể.
Hà Nội đốn hạ 6.700 cây xanh:

Hà Nội đốn hạ 6.700 cây xanh: “Người dân có quyền được biết”

Đại biểu Quốc Hội Bùi Thị An. Ảnh: Quang Phong

Đại biểu Quốc Hội Bùi Thị An.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'