Hà Nội: Chưa có xe biển đỏ, biển xanh bị phạt qua camera giám sát

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Thượng úy Trần Tú Anh – Đội Tham mưu, Phòng CSGT (PC67), Công an TP.Hà Nội cho biết, thông qua hình ảnh từ camera giám sát, tính từ tháng 1 đến nay, lực lượng cảnh sát tại hiện trường đã xử phạt hơn 130 trường hợp, trong đó phần lớn là ô tô.

Tính từ tháng 1 đến ngày 11/3, căn cứ hình ảnh từ camera giám sát lực lượng chức năng phạt 99 trường hợp vi phạm Luật giao thông, trong đó có 97 ô tô, 2 xe máy. Một tuần gần đây, qua camera giám sát, lực lượng cảnh sát đã tập trung xử lý quyết liệt hơn người vi phạm giao thông. Trong đó, ngày 13, công an Hà Nội xử lý gần 20 trường hợp. Trong ngày hôm nay, lực lượng cũng xử lý hơn 10 trường hợp vi phạm luật giao thông.

Cảnh sát giao thông bắt lỗi phương tiên vi phạm qua camera giám sát
Cảnh sát giao thông bắt lỗi phương tiên vi phạm qua camera giám sát

Hơn 130 trường hợp vi phạm Luật giao thông kể trên bị camera giám sát được lắp đặt tại các nút giao thông “chộp” được khi vượt đèn đỏ, đi sai làn đường, đỗ, dừng không đúng quy định, chạy quá tốc độ. Thượng úy Trần Tú Anh cho biết, trong các trường hợp bị xử lý không có xe biển xanh, biển đỏ vi phạm.

Lãnh đạo Đội Đèn tín hiệu giao thông (Phòng CSGT) chia sẻ, thông qua phạt “nóng”, người điều khiển phương tiện giao thông đã tuân thủ luật hơn. “Các điểm gắn camera phạt “nóng” người điều khiển phương tiện vượt đèn đỏ, sai làn, dừng đỗ sai quy định… đã giảm đi rất nhiều”, một lãnh đạo Đội đèn tín hiện chia sẻ.

Đến thời điểm này, Công an Thành phố đã lắp đặt 360 camera giám sát ở các nút giao thông trên địa bàn Hà Nội. Camera giám sát ngoài nhiệm vụ điều tiết giao thông trên các tuyến đường còn có khoảng 100 camera có nhiệm vụ hỗ trợ lực lượng tại hiện trường xử lý người vi phạm.

Căn cứ vào hình ảnh, dữ liệu camera giám sát ghi lại, tại Trung tâm điều khiển giao thông Hà Nội, các chiến sĩ cảnh trong kíp trực phân tích các lỗi, khu vực vi phạm để chuyển cho các Đội Cảnh sát giao thông phụ trách địa bàn trực tiếp xử lý.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey