Hà Nội: Cây mới trồng trên phố Nguyễn Chí Thanh lớn “như thổi” qua 1 đêm

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Nhiều người dân sinh sống trên con phố Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đã tỏ ra khá bất ngờ vì sự thay đổi kích cỡ, lớn “như thổi” của 4 cây xanh. Từ 4 cây trơ trụi cành lá hôm trước, sau 1 đêm đã thành cây xum xuê cành, lá, thậm chí có cả hoa.

4 cây trồng mới lần 2 trên phố Nguyễn Chí Thanh đều có cành là xum xuê
4 cây trồng mới lần 2 trên phố Nguyễn Chí Thanh đều có cành là xum xuê

Theo quan sát của PV Dân trí, trên con phố Nguyễn Chí Thanh, đoạn trước khách sạn Bảo Sơn đã xuất hiện 4 cây xanh mới trồng mà đã xum xuê cành lá, thậm chí có cây còn có cả hoa. Sự xuất hiện “đột ngột” này khiến nhiều người dân sinh sống tại đây đã tỏ ra khá bất ngờ, nhiều người còn nói vui rằng “đúng là cây lớn nhanh như thổi”

Hàng cây mới trồng có dáng cột điện khiến phố Nguyễn Chí Thanh trở lên trơ trọi...
Hàng cây mới trồng có dáng “cột điện” khiến phố Nguyễn Chí Thanh trở lên trơ trọi…
Một người bảo vệ gần khu vực này cho biết: “Chiều 22/3, là ca tôi trực vẫn thấy 4 cây này trơ trụi lá như những cây cột điện, nhưng sáng hôm sau (23/3) đã thấy chúng đã xum xuê cành lá. Tìm hiểu, tôi được biết mấy cây trụi lá đó đã được nhổ đi, trồng cây mới vào đêm hôm trước”.

Trả lời báo Dân Việt, ông Đỗ Ngọc Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV cây xanh Hà Nội xác nhận, 4 cây thay thế ở đường Nguyễn Chí Thanh, đoạn gần khách sạn Bảo Sơn vừa trồng lại vào ngày 22/3.

Ông Hoàng cho biết: “Đó là 4 cây Vàng tâm trưởng thành có tán rộng, nụ hoa, lá xanh tốt, được nhà tài trợ trồng làm mẫu vì các cây cũ còn nhỏ và yếu. Cây trồng thay thế đều do các nhà tài trợ lựa chọn mua về”.

Trong khi 382 cây Vàng tâm được trồng thay thế những cây cũ đã bị đốn hạ từ “Đề án 6.700 cây xanh” trên phố Nguyễn Chí Thanh, nhiều chuyên gia về lâm nghiệp đều cho rằng đó là những cây Mỡ, chứ không phải Vàng tâm.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey