sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Hà Nội: Bé trai rơi từ tầng 6 nhà chung cư xuống đất
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Hà Nội: Bé trai rơi từ tầng 6 nhà chung cư xuống đất

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Một bé trai khoảng 5 tuổi bị ngã từ tầng 6 của tòa nhà cao tầng trong khu chung cư xuống đât. Cháu bé phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.
Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay (16/3), tại tòa nhà A2, khu CT19, trong khu đô thị Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội).

Thông tin từ Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, vào thời điểm trên, 1 bé trai sinh năm 2010 đã bị rơi từ tầng 6 của tòa nhà trên xuống đất. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà không có ai ngoài cháu bé.
Một số người dân cho biết, sau cú ngã, cháu bé bị chảy máu mồm, mũi nhưng đầu không có dấu hiệu chảy máu. Lúc này vẫn không thấy người thân cháu bé có mặt tại hiện trường; người dân lập tức đưa cháu bé vào bệnh viện Đức Giang cấp cứu.
Sau đó do bị thương nặng, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục chữa trị.
Nguyễn Dương
Xem thêm :long biên, hà nội, nhà cao tầng,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,