Giây phút kinh hoàng với mẹ bé trai bị diều cuốn, rơi từ độ cao 20m

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Liên quan đến vụ “Bé trai bị diều cuốn lên cao 20 mét rồi thả rơi tử vong”. Ngày 16/3, công an huyện Hóc Môn, TPHCM cho biết đã mời một số người trong câu lạc bộ (CLB) diều Sài Gòn về trụ sở để làm việc.

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, khoảng 16h chiều 15/3, tại khu vực Đồng Diều (thuộc thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM), em Văn Minh Đạt (5 tuổi, ngụ Hóc Môn) bị con diều lớn (sải cánh rộng 12×18 m) của câu lạc bộ diều Sài Gòn cuốn lên cao 20 mét rơi xuống đất .

Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng đưa bé Đạt đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hóc Môn nhưng Đạt đã tử vong.

Nhận được thông tin, công an huyện Hóc Môn phối hợp với VKSND huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Chị Thúy nấc nghẹn kể lại giây phút con trai bị diều cuốn lên trời.
Chị Thúy nấc nghẹn kể lại giây phút con trai bị diều cuốn lên trời.

Ngày 16/3, có mặt tại xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, người dân vẫn chưa ngớt bàn tán xôn xao về vụ việc bé trai 5 tuổi bị diều cuốn lên cao rơi xuống đất tử vong.

Vẻ mặt thẩn thờ ngồi bên quan tài con, chị Văn Thị Thanh Thúy (27 tuổi, mẹ bé Đạt) vẫn không tin việc xảy ra với con trai là sự thật.

Chị Thúy kể: “Như mọi ngày, chiều 15/3, tôi cùng gia đình đến khu vực Đồng Diều huyện Hóc Môn (TPHCM) để bán nước, bé Đạt cũng xin đi theo mẹ. Khoảng 15h thì tôi thấy con diều màu đỏ được một nhóm người thả lên bầu trời, thả một lúc thì diều lại rơi xuống. Con diều đã nhiều lần rơi xuống đè ngã bàn ghế quán nước khiến cháu Đạt hoảng sợ chạy lại gần phía mẹ và bà ngoại”.

Di ảnh cháu Đạt.
Di ảnh cháu Đạt.

“Đến giờ tôi vẫn không hiểu sao chân con tôi lại có thể vướng vào sợi dây, rồi con diều cuốn cháu lên cao. Thấy sự việc diễn ra quá nhanh, tôi hô hoán, rồi chạy đuổi theo con diều khổng lồ nhưng khi con tôi rơi xuống trước mặt mà tôi không đỡ được”, mẹ bé trai bị diều cuốn kể trong nấc nghẹn.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey