Giám đốc Công an Hà Nội: “Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho IPU-132”

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an TP Hà Nội – cho biết, với tinh thần chuẩn bị kỹ lưỡng, với trách nhiệm của từng chiến sĩ, Công an Hà Nội xác định bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đại biểu đến Việt Nam tham dự Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới.

Ngày 17/3, lãnh đạo các Sở, ngành của Hà Nội đã thông tin về công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132) được tổ chức từ ngày 28/3 đến 1/4/2015 tại tòa nhà Quốc hội và Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Giám đốc Công an Hà Nội: “Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho IPU-132”
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an TP Hà Nội thông tin việc bảo đảm an ninh cho IPU-132

Tính đến thời điểm này đã có trên 150 đoàn trong tổng số 164 đoàn đăng ký tham dự IPU-132, với tổng số khoảng 1.500 đại biểu, trong đó có 35 Chủ tịch, 35 Phó Chủ tịch. Việt Nam có 12 đại biểu Quốc hội tham gia và phát biểu tại 15 diễn đàn của Đại hội.

Ông Nguyễn Minh Khánh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội – cho biết, đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội IPU-132 cơ bản hoàn thành. Hà Nội cũng nâng cấp các trang thiết bị, nâng cao chất lượng phục vụ theo hướng văn minh hiện đại. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Đại hội, Hà Nội quyết không để xảy ra tình trạng ép mua, ép bán, đeo bám du khách, bán hàng rong trên địa bàn.

Vấn đề bảo an ninh trên địa bàn trong thời gian diễn ra Đại hội IPU-132 cũng được Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung phân tích kỹ. Công an Hà Nội đã xây dựng 11 kế hoạch, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đại biểu tham dự IPU-132.

Xác định đây là nhiệm vụ quan trọng, Công an TP Hà Nội đã quán triệt nhiệm vụ đến từng chiến sĩ. Công an TP Hà Nội còn chủ động phối hợp với công an các tỉnh như Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Nam… đảm bảo không cho đối tượng xấu kéo về Hà Nội trong thời gian diễn ra Đại hội.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey