Giải pháp độc đáo khi để môtô trong nhà

>> sach trung tâm sách y dược

Đưa vào và dắt ra một chiếc xe 2 bánh cỡ lớn trong một garage nhỏ là cả một màn đối phó công phu. Giải pháp lý tưởng dạng bệ quay là sáng chế của Harbor Freight, một hãng cung cấp dụng cụ và thiết bị có trụ sở ở Calabasas, California, Mỹ.

xe-13-9902-1426567389.jpg

Một trong số những thiết kế bệ quay giúp dịch chuyển chiếc môtô phân khối lớn trong không gian hẹp. Ảnh từ video.

Trước khi mua một chiếc bệ quay, một chủ xe môtô phân khối lớn phải lái chiếc ôtô cổ ra khỏi garage, dịch chiếc máy cắt, chuyển một loạt đồ để đưa chiếc Kawasaki GTR1000 vào, rồi lại quay ra và chuyển đồ vào, theo Ridermagazine. Nhưng sản phẩm của Harbor Freight giúp xoay GTR1000 mà không cần dịch chuyển đồ đạc, rồi ra khỏi garage mà không cần lái chiếc xe hơi khỏi chỗ đỗ.

Bệ quay có tải trọng tới 567 kg, theo nhà sản xuất. Phần ray có chiều rộng 203 mm, chiều dài 1.918 mm. Thiết bị hữu ích với các loại môtô phân khối lớn, từ KTM 1190 Adventure R, Honda ST1100 hay Kawasaki Vulcan Vaquero và nhiều mẫu xe khác. Giá bán khoảng 100 USD tại Mỹ.

Ngoài Harbor Freight, còn một số hãng khác cũng cung cấp những thiết bị tương tự để trợ giúp việc đỗ và dắt môtô phân khối lớn. Trong số đó là thiết bị có tên Park-n-Move của Legal Speeding, một hãng cung cấp phụ kiện môtô đến từ Texas, Mỹ.

Khác bệ quay của Harbor Freight với phần ray kéo dài hết chiều dài xe, và cả 2 bánh xe cũng như chân chống nghiêng đều phải nằm trên bệ, thì Park-n-Move chỉ cần đưa chân chống giữa lên trên. Nhỏ gọn hơn nhưng giá bán của Park-n-Move gấp đôi với 200 USD.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey