Giấc mơ thắng Nhật và HLV Miura phải làm “kiểu Việt Nam”

>> sach trung tâm sách y dược

Video trận U23 Việt Nam – Đồng Nai:

Điều ông Toshiya Miura muốn, giới chuyên môn và người hâm mộ Việt Nam đã muốn từ rất lâu. Bóng đá Việt Nam muốn và muốn rất nhiều, rồi cũng làm đủ kiểu đủ điều, nhưng cái muốn đấy cứ gặp đủ những trở ngại.

Cái muốn mà nhiệm kỳ này đặt ra nhưng nhiệm kỳ sau thì phủ nhận và cứ mỗi nhiệm kỳ, bóng đá Việt Nam lại đi một hướng đến độ có lúc tưởng là đi thẳng, nhưng hóa ra lại quay về điểm cũ.

Giấc mơ thắng Nhật và HLV Miura phải làm “kiểu Việt Nam” - 1

HLV Toshiya Miura đang đặt quyết tâm rất lớn cùng U23 Việt Nam

Ông Toshiya Miura được “ăn” được “nói” không phải vì những thành tích ở Asiad 17 hay AFF Suzuki Cup 2014 mà bởi đằng sau ông là LĐBĐ Nhật Bản, là nhiều tập đoàn kinh tế Nhật Bản sẵn sàng ủng hộ chiến dịch “giúp” bóng đá Việt Nam phát triển gắn với dòng chảy của các sản phẩm Nhật Bản phát triển ở thị trường Việt Nam. Đó là lý do vì sao những HLV tiền nhiệm ông ở Việt Nam ít dám thẳng thắn nói lên sự thật về bản chất bóng đá Việt Nam, nhưng ông thì vẫn mạnh miệng nói những chi tiết như cầu thủ lười chạy, hoặc V-League là giải đấu kinh khủng… Thậm chí đến thoái quen uống bia, hoặc giờ giấc làm việc kiểu “sáng cắp ô đi, chiều cắp về” ông cũng không ngần ngại đăng đàn.

Sau một thời gian ngắn hiểu rất rõ về bóng đá Việt Nam và cả mặt bằng cầu thủ Việt Nam, ông vẫn lặp đi lặp lại câu muốn bóng đá Việt Nam đánh bại bóng đá Nhật Bản.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey