Fan Barca Hà Nội sẵn sàng “đốt cháy” Siêu kinh điển

>> sach trung tâm sách y dược

Hơn 100 cule Hà Nội sẵn sàng “đốt cháy” Siêu kinh điển

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng “Siêu kinh điển” – trận cầu hấp dẫn nhất thế giới giữa Barcelona và Real Madrid sắp sửa diễn ra. Hiện tại, hai đội chỉ cách nhau đúng 1 điểm trên BXH, vì vậy kẻ chiến thắng ở trận cầu này sẽ chiếm ưu thế tuyệt đối trong cuộc đua tới ngai vàng La Liga.

Không chỉ cule trên toàn thế giới, các CĐV Barcelona tại thủ đô Hà Nội đã sẵn sàng hâm nóng “Siêu kinh điển” bằng cách lên kế hoạch cho một buổi offline nội bộ khá lớn. Dự kiến sẽ có tới hơn 100 người góp mặt ở sự kiện này.

Fan Barca Hà Nội sẵn sàng "đốt cháy" Siêu kinh điển - 1

Hội CĐV Barcelona tại Hà Nội sẽ tổ chức một buổi offline có quy mô lớn (Ảnh nguồn: Facebook Fc Barcelona Vietnam)

Chị Lê Thùy Mai – Đại diện hội CĐV Barcelona tại Hà Nội không khỏi phấn khích khi trận đấu sắp diễn ra: “Trước mỗi trận Siêu kinh điển nào cũng vậy, fan Barca đều có tâm trạng hồi hộp, háo hức. Tuy nhiên cuộc đối đầu ngày mai còn đáng chờ đợi hơn cả.

Thứ nhất, đây là trận đấu bản lề, “chung kết sớm” của La Liga 2014/15. Thứ hai, Barca đang đạt điểm rơi phong độ, vì vậy họ cần một chiến thắng để tự tin bước vào giai đoạn cuối mùa giải hứa hẹn nhiều thách thức hơn, như trận chung kết cúp Nhà vua hay Champions League!”.

Về buổi offline sắp tới, chị Mai tiết lộ: “Để chuẩn bị cho trận Siêu kinh điển, Hội sẽ tổ chức một buổi offline nội bộ, dự kiến có khoảng 100 người tham dự.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey