sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Đức: Biểu tình biến thành bạo động, 88 cảnh sát bị thương
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Đức: Biểu tình biến thành bạo động, 88 cảnh sát bị thương

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Khoảng 350 người đã bị bắt giữ, 88 sỹ quan cảnh sát bị thương và 4 xe cảnh sát bị đốt trong cuộc biểu tình chống chính sách “thắt lưng buộc bụng” trong ngày 18/3 tại thành phố Frankfurt, một trung tâm tài chính lớn của Đức.

Theo hãng thông tấn AP, ít nhất 4 xe cảnh sát bị đốt cháy và 88 sỹ quan bị thương khi lực lượng an ninh cố gắng kiểm soát đám đông biểu tình chống chính sách “thắt lưng buộc bụng” tại thành phố Frankfurt.
Lực lượng cảnh sát Đức đã ngăn cản đám đông biểu tình bằng cách lập hàng rào kẽm gai và chướng ngại vật, nhưng những người này đã đáp trả bằng gạch đá.
Phía cảnh sát cho biết 350 người đã bị bắt giữ khi các cuộc biểu tình nhằm phong tỏa trụ sở sắp khai trương của Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) tại thành phố Frankfurt biến thành bạo động.
Cuộc biểu tình do những người ủng hộ tư tưởng tả khuynh khởi xướng, nhằm chống lại chính sách thắt lưng buộc bụng của chính phủ Đức.
Thoa Phạm
Theo AP
Xem thêm :người ủng hộ, hãng thông tấn, thắt lưng buộc bụng, AP, đốt xe cảnh sát, cảnh sát Đức, sỹ quan, đức, người biểu tình, lực lượng cảnh sát,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,