sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » “Dưa hấu nghĩa tình” từ miền Trung ra Hà Nội
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

“Dưa hấu nghĩa tình” từ miền Trung ra Hà Nội

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Rất đông người dân Thủ đô Hà Nội sáng nay (9/4) đã đến các điểm bán dưa hấu có trưng biển “Mua dưa hấu ủng hộ miền Trung” để mua ủng hộ; khiến lượng dưa tại các điểm này được tiêu thụ rất nhanh.

Rất đông người đến đây mua dưa ủng hộ miền Trung
Rất đông người đến đây mua dưa ủng hộ miền Trung

Có mặt tại điểm bán dưa hấu nói trên ở Khu đô thị Nam Đô (Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) trong sáng nay, theo ghi nhận của PV Dân trí, lượng người dân đổ về đây mua dưa hấu ngày một đông, khiến lượng dưa tại đây được tiêu thụ rất nhanh.

Trao đổi với PV Dân trí, anh Võ Thanh Sơn (44 tuổi, ở Hưng Yên) cho biết: “Có 1 anh công tác tại Bộ Công thương, hiện sinh sống tại khu đô thị Nam Đô này, thấy tình hình hàng trăm xe dưa trên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) bị dồn ứ không thông quan được, khiến dưa bị hỏng nhiều, ảnh hưởng rất lớn đến thành quả lao động của bà con miền Trung. Do đó anh này đã liên hệ với Sở Công thương tỉnh Lạng Sơn xin tiêu thụ 1 xe dưa khoảng 20 tấn và đã được đồng ý. Do đó, hôm qua xe này mang về khu đô thị Nam Đô này 10 tấn và 10 tấn mang đến điểm ở Hai Bà Trưng để tiêu thụ. Chúng tôi tuyên truyền bà con sinh sống tại đây đến mua dưa trên tinh thần ủng hộ bà con miền Trung là chính, giá bán là 7.000 đồng/kg”.

Cũng theo anh Sơn, hiện nay điểm bán trên phố Hai Bà Trưng đã gần hết, còn điểm bán tại khu đô thị Nam Đô đã được khoảng 6 tấn, hiện chỉ còn 4 tấn nữa. Dự kiến trong ngày hôm nay sẽ tiêu thụ hết.

Chị Bùi Thị Hạnh (38 tuổi, ở Hoàng Mai) chia sẻ: “Mình biết thông tin bán dưa ủng hộ miền Trung này trên báo chí, do đó hôm nay mình đã đến đây mua vài cân để ủng hộ. Mình thấy đây là việc làm rất có ý nghĩa cần được nhân rộng. Mình cũng tuyên truyền tích cực cho mọi người trong cơ quan đến đây mua dưa.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'