Đơn vị thi công đào hố không cảnh báo, người dân liên tiếp “dính bẫy”

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sau khi đào đất mặt đường QL38 vào chiều muộn, đơn vị thi công bỏ ra về mà không hề cắm biển cảnh báo cho người đi đường. Chính vì vậy mà rất nhiều người dân khi đi qua đoạn đường này đã gặp phải tai nạn.

Quốc lộ 38 (mới) đoạn từ cầu vượt Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam thuộc phần đường phía Nam (đã được rải nhựa bằng phẳng) chạy qua địa bàn các xã Đại Cương, Lê Hồ và Nguyễn Úy, của huyện Kim Bảng. Con đường này nhiều tháng nay có hàng nghìn lượt người lưu thông mỗi ngày.

Đơn vị thi công sữa chữa đường nhưng không hề cắm biển báo.
Đơn vị thi công sữa chữa đường nhưng không hề cắm biển báo.

Để sửa chữa lại một số địa điểm bị hư hỏng, đơn vị thi công tuyến đường này đã cho máy xúc đến đào hố tại phía Nam của QL38. Tuy nhiên, sau khi đào hố xong đội thi công bỏ ra về, không hề cắm một biển báo nào. Chính điều này làm rất nhiều người tham gia giao thông gặp nạn trên đoạn đường này.

Cụ thể, khoảng hơn 19h ngày 17/3, anh Hoàng Văn Nghĩa, ở xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng đi qua đây do trời tối không biết phía trước có một hố mới đào nên đã lao vào đống đất rồi ngã xuống hố. Hậu quả khiến anh Nghĩa bị rạn nứt xương cổ, chấn thương phần mặt.

 Đào hố giữa đường rồi để đó... bẫy người đi đường
Đào hố giữa đường rồi để đó… bẫy người đi đường

 Một chiếc xe ô tô vất vả khi đi qua QL38 đoạn đang thi công.
Một chiếc xe ô tô vất vả khi đi qua QL38 đoạn đang thi công.

Chưa hết, gần 2 tiếng sau, anh Thắng (cũng ở xã Lê Hồ), chạy từ thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, khi về trên đoạn đường này cũng dính “bẫy” khi lao phải đống đất rồi ngã nhào ra đường. Rất may là anh Thắng chỉ bị xây xát nhẹ. Cũng vào thời điểm trên, rất nhiều người tham gia giao thông đã may mắn tránh được “cái bẫy” đặt sẵn khi lực lượng CSGT huyện Kim Bảng dùng đèn pin ra tín hiệu, nhờ đó mà họ tránh khỏi đống đất và cái hố thi công.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey