Đổi áo với đối thủ giữa hiệp, Ozil bị chỉ trích

>> sach trung tâm sách y dược

Fan “chửi” Ozil vì đá kém

Đổi áo với đối thủ giữa hiệp, Ozil bị chỉ trích - 3

“Ozil đâu có chơi trên sân nhỉ?”, “Arsenal hình như ra quân chỉ với 10 người thì phải”, “Ozil mà ra sân ngay từ đầu? Sốc thật!”. Đó là những lời chỉ trích không thương tiếc từ chính các CĐV Arsenal dành cho Mesut Ozil trên trang xã hội Twitter dù trên thực tế, tiền vệ này chơi không quá tệ (được Goal chấm điểm 4 sau trận).

Tuy nhiên, từng ấy chưa đủ để NHM hài lòng với bản hợp đồng kỉ lục người Đức, thậm chí có fan còn khẳng định: “Ozil nên ra đi, cậu ta không đủ trình chơi cho Arsenal. Hãy để Ramsey đá thay cậu ta!”.

Xem ra, Ozil vẫn phải mất một thời gian dài mới lấy lại được niềm tin kể từ khi tái xuất sau chấn thương nặng hồi cuối năm ngoái.

“Người cũ” mỉa mai Arsenal

Chứng kiến Arsenal bị Monaco loại một cách đáng tiếc sau hai lượt trận, Emmanuel Frimpong – cựu tiền vệ “Pháo thủ” hiện đang chơi cho CLB Ufa (Nga) chẳng những không bày tỏ sự cảm thông, mà còn “xát muối” lên nỗi đau của đội bóng cũ khi châm chọc trên Twitter cá nhân: “Arsenal dẫn 2-0 rồi, họ sẽ lật ngược tình thế ư? Ôi dào, không phải sợ!”.

Từng là tài năng trẻ triển vọng, nhưng Frimpong không chứng tỏ được năng lực khi được đôn lên đội 1 Arsenal và phải lưu lạc đến nhiều CLB hạng dưới, trước khi cập bến giải VĐQG Nga.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey