Djokovic, Nadal, Federer cùng vào tứ kết

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trong loạt trận đầu tiên của vòng bốn, các tay vợt hạt giống hàng đầu như Djokovic, Nadal, Federer và Murray đã đều giành quyền vào chơi ở tứ kết. Khá đáng tiếc cho hạt giống số 5 Nishikori khi tay vợt người Nhật Bản đã bị loại.

Hạt giống số 2 Roger Federer đã có cuộc đối đầu với Jack Sock tại vòng bốn và không khó để tay vợt người Thụy Sĩ có được chiến thắng 6-3, 6-2 trước đối thủ mới 22 tuổi. So với những gì đã trình diễn trong ngày hôm qua thì trong trận đấu này, Federer đã chơi tốt hơn nhiều. Tay vợt người Thụy Sĩ tung ra được 8 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, không mắc lỗi kép. Khả năng bảo vệ điểm khi cầm giao bóng của Federer đạt mức cao 83% (26/43), vì thế đối thủ của anh đã không có cơ hội bẻ game.
Federer đã thích nghi tốt với điều kiện thi đấu
Federer đã thích nghi tốt với điều kiện thi đấu

Tay vợt trẻ người Mỹ thi đấu rất cố gắng nhưng anh rất khó khăn trước lối đánh đầy sự kinh nghiệm của Federer, hạt giống số 2 kiếm tới 48% điểm số khi đối phương giao bóng bóng. Sock đã bảo vệ break-point rất tốt (8/11), nhưng anh vẫn bị mất game. Set đầu anh mất 1 game, set hai mất hai game và đó là những bước ngoặt để Federer chiến thắng sau chỉ có 69 phút.

“Tôi đã chơi một trận đấu rất gọn gàng”, Federer nói sau trận đấu. “Tôi nghĩ rằng mình đã phát bóng tốt và có những cú đáp trả tốt. Vì thế tôi đã có cơ hội chiến thắng trận đấu này”. Đối thủ tiếp theo của Federer là tay vợt người CH Séc Tomas Berdych. Federer đang dẫn trước đối phương 12-6.

“Chúng tôi đã thi đấu rất nhiều lần trong các năm qua. Tôi không nhớ chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên khi nào, nhưng tôi đã thấy sự tiến bộ trong lối chơi của anh ấy và cách anh lấy đưa mình vào tốp 10. Tôi nghĩ anh ấy là tay vợt giỏi và . Có lẽ với một đội ngũ mới, tiếp thêm cho anh ấy năng lượng mới, bây giờ Berdych đang cảm thấy háo hức để làm những điều mới mẻ.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey