Điểm mặt 8 đội bóng lọt vào vòng tứ kết Champions League

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sau loạt trận đêm qua, Champions League đã xác định được 8 đội bóng mạnh nhất lọt vào vòng tứ kết. Trong đó, Tây Ban Nha vẫn chiếm thế thượng phong với 3 đại diện góp mặt.

Như vậy là sau loạt trận đêm qua, Champions League đã xác định được 8 đội bóng mạnh nhất lọt vào vòng tứ kết. Trong đó, Tây Ban Nha vẫn chiếm thế thượng phong với 3 đại diện góp mặt là Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid.

Real Madrid tiếp tục hành trình bảo vệ chức vô địch Champions League
Real Madrid tiếp tục hành trình bảo vệ chức vô địch Champions League

Khá bất ngờ khi Pháp vẫn duy trì được 2 đại diện ở vòng đấu này là PSG và Monaco. Trong khi đó, Đức (Bayern Munich), Italia (Juventus), Bồ Đào Nha (Porto) mỗi nước đóng góp một đại diện.

Giải Premier League đã sạch bóng đại diện ở vòng đấu này. Đây là lần thứ 2 trong 3 mùa giải gần đây, họ không có CLB nào ghi danh ở vòng đấu của nhóm 8 đội bóng mạnh nhất. Điều đó cho thấy sự xuống dốc của giải đấu cao nhất xứ Sương mù.

Bắt đầu từ vòng đấu này, các CLB đều có khả năng đụng độ nhau. Chính vì vậy, giới mộ điệu đang chờ đợi những cuộc đối đầu nảy lửa. Theo đánh giá, Bayern Munich, Barcelona, Real Madrid đang là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch mùa giải này.

Theo dự kiến, lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra tại Nyon, Thụy Sĩ vào lúc 12h00 CET ngày 20/3 (tức 18h00 theo giờ Việt Nam). Lượt đi vòng đấu này sẽ diễn ra trong 2 ngày 14,15/4 và lượt về được tổ chức 1 tuần sau đó.

Danh sách 8 CLB lọt vào vòng tứ kết Champions League:

Bayern Munich (Đức), Paris Saint-Germain (Pháp), Porto (Bồ Đào Nha), Real Madrid (Tây Ban Nha), Monaco (Pháp), Atletico Madrid (Tây Ban Nha), Barcelona (Tây Ban Nha), Juventus (Italy).

H.Long

Xem thêm :tây ban nha, chức vô địch, lễ bốc thăm, Vô địch Champions League, vòng tứ kết champions league,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey