Di Maria, Falcao và chất Nam Mỹ: Kì vọng hóa thất vọng

>> sach trung tâm sách y dược

Mùa hè qua, NHM “Quỷ đỏ” thành Manchester không khỏi vui mừng khi BLĐ rước về 2 “báu vật”: Di Maria và Falcao. Sự kỳ vọng về cuộc lên ngôi của bóng đá Nam Mỹ tại đội chủ sân Old Trafford được dấy lên, song càng thi đấu, 2 ngôi sao này càng minh chứng được việc không thể chiến thắng được tiếng nói của lịch sử. Đó là lối chơi Nam Mỹ khó “sống” được tại MU.

“Thiên thần” lạc điệu, “Mãnh hổ” hóa mèo

Trước khi cập bến MU, ai cũng biết việc Di Maria chơi bùng nổ thế nào tại Real. Những tưởng điều ấy sẽ là tiền đề cho việc “Thiên thần” sẽ tiếp quản “số 7” huyền thoại của “Quỷ đỏ”, nhưng ngôi sao Nam Mỹ này đã “tịt ngòi” 15 trận gần nhất và chỉ có được 5 đường kiến tạo cho đồng đội. Rõ ràng, hợp đồng đắt giá nhất của Premier League hiện nay nhanh chóng bộc lộ những nguy cơ khó tồn tại ở Old Trafford.

Chắc hẳn, chính lúc này NHM “Quỷ đỏ” nhanh chóng liên tưởng tới Veron – cầu thủ Argentina đầu tiên gia nhập MU, cũng với mức giá kỷ lục vào năm 2000. Biết bao kỳ vọng dành cho tiền vệ Nam Mỹ cũng “chết” dần lối chơi nghệ sĩ vốn lạc điệu với thứ bóng đá giàu thể lực ở Premier League. Di Maria có lẽ là trường hợp tương tự như Veron: Một tiền vệ hào hoa bậc nhất đánh mất sự nghiệp trong màu áo “Quỷ đỏ”.

Di Maria, Falcao và chất Nam Mỹ: Kì vọng hóa thất vọng - 1

Di Maria và Falcao có giẫm vào vết xe đổ của Veron, Tevez?

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey