sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Đi học qua đập nước, một học sinh chết đuối
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Đi học qua đập nước, một học sinh chết đuối

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trong lúc đạp xe qua đập thủy lợi, cháu Khánh không may bị trượt ngã xuống nước và tử vong.

Anh Thái Bình Quang, cậu của cháu Thái Bình Duy Khánh (13 tuổi, học lớp 6 trường THCS Nghĩa Hưng, xã Nghĩa Hưng, Chư Păh, Gia Lai), cho biết, khoảng 14h chiều 23/3, Khánh cùng em trai sinh đôi Thái Bình Duy Tân và cháu Phùng Khắc Đạt (hàng xóm) đạp xe theo đường tắt để đi học. Khi 3 cháu đi ngang qua đập thủy lợi ở xã Nghĩa Hưng, cháu Khánh bị trật bánh xe, rơi xuống đập. Ngay lập tức cháu Đạt và Tân bỏ xe xuống bên bờ đập kéo cháu Khánh lên nhưng cả 2 cháu cũng bị rơi xuống hồ.

Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân

Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân

Nghe tiếng kêu cứu, ông Đức ở gần đó liền lao xuống cứu nhưng chỉ cứu được cháu Tân và cháu Đạt, còn cháu Khánh bị chìm dưới lòng nước. Đến khoảng 14h30 cùng ngày, người dân đã vớt được nạn nhân.

Anh Quang cho biết thêm, khu vực hồ cháu Khánh bị đuối nước đã vào mùa khô nên mực nước cao khoảng 2m.

Hiện gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Thiên Thư

Xem thêm :nghĩa hưng, đập thủy lợi, khu vực, học sinh chết đuối,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,