sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Đề nghị cách chức thẩm phán vào nhà nghỉ với đương sự
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Đề nghị cách chức thẩm phán vào nhà nghỉ với đương sự

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Ngày 20/3, ông Nguyễn Thành Lập – Chánh án TAND huyện Đầm Dơi (Cà Mau) – cho biết, đơn vị vừa có cuộc họp kiểm điểm ông Dương Thanh Tuấn để đưa ra hình thức kỷ luật đối với thẩm phán này.

Theo đó, Chi bộ TAND huyện Đầm Dơi thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và đề nghị cách chức thẩm phán về hành vi “ở” với vợ người khác trong nhà nghỉ.

Bảng tường thuật vụ việc được cho là của ông Tuấn đánh máy sẵn và ép bà L. ký.
Bảng tường thuật vụ việc được cho là của ông Tuấn đánh máy sẵn và ép bà L. ký.

Như Dân trí đã thông tin, vào sáng ngày 26/2, Công an thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi) bất ngờ nhận được tố giác của ông Nguyễn Trung P. (52 tuổi, ngụ phường 5, TP Cà Mau) về việc phát hiện vợ ông là bà Trần Mỹ L. (39 tuổi) vào phòng nghỉ với thẩm phán Dương Thanh Tuấn tại nhà trọ Hùng Thúy (thị trấn Đầm Dơi). Công an đã đến hiện trường và bắt quả tang ông Tuấn và bà L. đang ở cùng phòng số 7.

Sau khi báo chí thông tin, ông Tuấn đã cung cấp cho phóng viên bản tường trình do bà L. ký tên với nội dung chính bà L. đã chủ động rủ ông đi nhà nghỉ. Tuy nhiên, sau đó bà L. lại tố giác rằng nội dung trong bản tường trình là do ông Tuấn đã đánh máy sẵn rồi ép bà ký tên vào.

Trao đổi với PV, ông Trương Văn Bình – Chánh án TAND tỉnh Cà Mau – nói: “Tuy cơ quan chủ quản đã họp và biểu quyết như vậy nhưng cũng phải làm các thủ tục tiếp theo quy định mới đưa ra các quyết định kỷ luật và cách chức thẩm phán đối với ông Tuấn”.

Tuấn Thanh

Xem thêm :Chánh án TAND, Công an thị trấn, Dương Thanh Tuấn, TAND huyện, đi nhà nghỉ, tp cà mau, đầm dơi,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'