sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Đang xác minh thông tin máy bay rơi tại vùng biển Trường Sa
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!
best essay writers online

Đang xác minh thông tin máy bay rơi tại vùng biển Trường Sa

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ông Trần Quang Minh, Phó Giám đốc Đài Thông tin Duyên hải Nha Trang cho biết, ngư dân Khánh Hòa báo nhìn thấy máy bay rơi ở khu vực đảo Đá Lớn, vùng biển Trường Sa. Đến tối ngày 31/3, các cơ quan chức năng vẫn đang xác minh thông tin này…

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Trần Quang Minh, Phó Giám đốc ĐàiThông tin Duyên hải Nha Trang cho biết, vào sáng 31/3, Đài Thông tin Duyên hải Nha Trang nhận được tin báo của một tàu cá ngư dân Khánh Hòa, vào khoảng 21h ngày 30/3, khi tàu này đánh bắt trên vùng biển Trường Sa bỗng phát hiện có một báy máy rơi .

“Họ tả lại thấy máy bay rơi gần đảo Đá Lớn, vùng biển Trường Sa. Lúc đó có 6 tàu cá chạy tới vị trí đó thì không thấy gì nữa. Chúng tôi đã báo cho các cơ quan chức năng xác minh”, ông Minh nói.

Tối ngày 31/3, trả lời báo chí, đại diện Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng như đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết, chưa phát hiện được manh mối, tín hiệu của máy bay rơi.

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh…

Viết Hảo

Xem thêm :nha trang, khánh hòa, phó giám đốc, khu vực, việt nam, trường sa, máy bay rơi, đảo Đá Lớn

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,