Đan Mạch: Nổ súng tại trung tâm thương mại, 3 người bị thương

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Một vụ nổ súng đã xảy ra vào trưa ngày 18/3 (giờ địa phương) tại một trung tâm mua sắm lớn ở thủ đô Copenhagen của Đan Mạch, khiến ít nhất 3 người bị thương.

Đan Mạch: Nổ súng tại trung tâm thương mại, 3 người bị thương
Vụ việc xảy ra tại bãi đỗ xe thuộc tầng hầm của Trung tâm mua sắm Field’s ở Copenhagen. (Ảnh: Uffe Weng/Scanpix)
Kênh truyền hình địa phương TV 2 cho hay vụ việc xảy ra tại bãi đỗ xe thuộc tầng hầm của Trung tâm mua sắm Field’s ở thủ đô Copenhagen.
Theo thông báo từ cảnh sát, có 3 người bị thương trong vụ nổ súng, một người bị bắn vào lưng, một người vào cánh tay và người còn lại bị thương nơi bụng.
Đông đảo cảnh sát đã được triển khai tới hiện trường và đã bắt giữ 2 nghi can. Hãng thông tấn Rittzau dẫn lời ông Michael Andersen thuộc sở cảnh sát thành phố Copenhagen cho hay 8 nghi phạm, thuộc 2 nhóm đã đụng độ với nhau và gây nên vụ nổ súng trưa ngày 18/3. Hiện phía cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.
Trung tâm thương mại Fields, nởi xảy ra vụ nổ súng nằm tại quận Amager của thủ đô Copenhagen là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Đan Mạch và trên toàn bán đảo Scandinavia.
Hồi tháng 2/2015, một vụ nổ súng có liên quan đến tán công khủng bố cũng từng xảy ra ở thủ đô Copenhagen, làm 2 người thiệt mạng và 5 cảnh sát bị thương. Cảnh sát Copenhagen sau đó đã đề cao cảnh giác nhằm tránh để tái diễn một vụ tấn công tương tự.
Thoa Phạm
Tổng hợp

Xem thêm :đan mạch, sở cảnh sát, Copenhagen, trung tâm mua sắm, người bị thương, trung tâm thương mại, 3 người bị thương,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey