Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Đám cưới giữa chiến khu Trị – Thiên

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Bảo chị “cọc đi tìm trâu”, chị cười. Nụ cười hạnh phúc không giấu diếm. Trong chiến tranh khắc nghiệt, trong đau thương mất mát, chị tìm thấy người để nương tựa. Người đàn ông làm đám cưới với chị giữa rừng đã đồng hành với chị đến tận ngày hôm nay.

Lên rừng theo cách mạng

Chị là người khá bốc đồng, “phổi bò” đúng chất miền Trung gió Lào cát trắng. Anh mang vẻ điềm đạm, lịch thiệp, nhã nhặn của trai đất Bắc. Hai tính cách tưởng chừng trái ngược ấy hóa ra lại bù trừ hoàn hảo cho nhau. Nhìn cách anh chăm sóc chị mới hiểu hết tình yêu đã đơm hoa trong khói lửa chiến tranh có sức sống mãnh liệt như thế nào.

Bác sỹ Trần Ngoc Phan và y tá Thái Thị Thành trong ngày cưới (ảnh NVCC).
Bác sỹ Trần Ngoc Phan và y tá Thái Thị Thành trong ngày cưới (ảnh NVCC).

16 tuổi, cô gái Thái Thị Thành (thuở nhỏ có tên là Chót – quê Phong Điền, Huế) đã tiếp bước cha anh, vượt vùng địch hậu theo các anh, các chú đi đánh giặc. Nhiệm vụ của Thành là thu mua quân lương, gạo, muối, thuốc men từ đồng bằng lên cho Cục Chính trị Quân khu Trị – Thiên (đóng tại Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị). Ngày lên rừng, một chữ bẻ đôi Thành cũng chẳng biết nhưng công việc được giao đến tay cô gái này thì cứ băng băng.

Nhà Thành có 7 chị em thì đều tham gia chiến đấu bảo vệ quê hương. Cậu em út mới 14 tuổi cũng theo chị lên rừng, phục vụ chiến đấu rồi trưởng thành vào đơn vị chủ lực. Chỉ trong vòng 3 năm, từ 1969 – 1972, Thái Thị Thành lần lượt đón nhận 5 cái tin dữ: 3 người anh em trai, trong đó có cậu em út mới 18 tuổi, người chị gái và một người cháu hi sinh. Đau đớn không thể nói hết bằng lời, ngọn lửa hờn căm trở thành động lực để Thành hoàn thành các nhiệm vụ cấp trên giao.

Lên rừng từ thuở bé, chăm chỉ, gan dạ, mưu trí và hoàn cảnh gia đình quá đặc biệt nên các anh, các chú thương Thành lắm.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'