sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Đã xác định được sai phạm của hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Đã xác định được sai phạm của hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Nguồn tin riêng của Dân trí cho biết, ngày 4/4 UBND TP Cần Thơ cùng các ban, ngành có liên quan đã họp và nghe báo cáo kết quả của tổ phụ trách công tác xác minh đơn tố cáo về những sai phạm của ông Trần Thanh Liêm, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Cần Thơ nơi xảy ra các sai phạm

Trường Cao đẳng Cần Thơ nơi xảy ra các sai phạm

Theo đó, tổ xác minh xác định ông Liêm mắc các sai phạm: Năm học 2014-2015 đã quy định điểm trúng tuyển chưa phù hợp theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy.

Bên cạnh đó, ông Liêm còn làm trái với quy định của Bộ GDĐT khi buộc thí sinh khi nộp đơn xét tuyển phải đóng học phí và nếu không học, rút hồ sơ bị trừ 30%. Cụ thể, lúc nộp hồ sơ xét tuyển, phải đóng học phí một học kỳ, mỗi sinh viên theo học bậc cao đẳng đóng mức 2.075.000 đồng, bậc học trung cấp mức 1.787.000 đồng. Sau đó không học ở Trường Cao đẳng Cần Thơ và chỉ được trả lại theo ở mức lần lượt là 1.452.500 đồng và 1.251.250 đồng.

Ngoài ra, trường còn ký hợp đồng làm đại lý với công ty bảo hiểm và buộc sinh viên đóng bảo hiểm tai nạn trong 3 năm để nhận hoa hồng…

Tại cuộc họp, đại diện tổ xác minh kiến nghị UBND TP Cần Thơ kiểm điểm trách nhiệm đối với những sai phạm của ông Liêm, kiểm điểm các cá nhân có liên quan dẫn đến sai sót trong công tác tuyển sinh, xem xét thu hồi số tiền mà các công ty bảo hiểm chi cho trường sai quy định.

Hoàng Tùng

Xem thêm :công ty, ubnd tp, Hồ sơ xét tuyển, trường cao đẳng, cần thơ, tuyển sinh đại học, sai sót,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,