sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Đã khống chế hoàn toàn vụ cháy rừng ở U Minh Thượng
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Đã khống chế hoàn toàn vụ cháy rừng ở U Minh Thượng

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Đến sáng nay 6/4, các lực lượng chữa cháy tỉnh Kiên Giang đã dập tắt hoàn toàn đám cháy xảy ra ở khu vực rừng sản xuất xảy ra hôm 5/4 tại khu vực rừng U Minh Thượng thuộc xã An Minh Bắc (huyện U Minh Thượng, Kiên Giang)

Sau 20 giờ nỗ lực, các lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn toàn đám cháy. Tuy nhiên hiện tỉnh thành lập 2 đội chốt trực 24/24h trong khu vực rừng bị cháy để rà soát, kiểm tra lại các điểm đã dập tắt, đồng thời chủ động xử lý không cho lửa bùng phát trở lại, kịp thời ứng phó với những tình huống xấu xảy ra.

Riêng Vườn Quốc gia U Minh Thượng mặc dù nằm giáp ranh với khu vực rừng bị cháy nhưng cách điểm cháy 3 -5km nên cũng không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, do công tác phòng chống cháy rừng được chủ động triển khai ngay từ đầu mùa khô, 100% lực lượng trực xuyên suốt trong rừng nên công tác phòng chống cháy rừng vẫn được đảm bảo.

Đã khống chế hoàn toàn vụ cháy rừng ở U Minh Thượng

Ông Nguyễn Văn Tâm, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang thông tin, mặc dù đã dập tắt được đám cháy nhưng các lực lượng vẫn tiếp tục bám trụ để xử lý triệt để đám cháy.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 5/4, tại khu vực rừng U Minh Thượng thuộc xã An Minh Bắc đã xảy ra một đám cháy lớn gây thiệt hại hơn 30 ha rừng sản xuất của người dân.

Đã khống chế hoàn toàn vụ cháy rừng ở U Minh Thượng
Do đám cháy xảy ra nằm sâu trong cánh rừng nên lực lượng chức năng phải dùng vỏ lãi để tiếp cận hiện trường.

Nguyên nhân gây cháy là do trời khô hanh, gió lớn nên đám cháy lan nhanh. Phải đến gần 20 giờ cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục xác định nguyên nhân chính của vụ cháy rừng.

Nguyễn Hành

Xem thêm :lực lượng chức năng, tỉnh kiên giang, lực lượng chữa cháy, khu vực, phát triển nông thôn, U Minh Thượng,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'