sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Cứu sống người đàn ông nằm thoi thóp dưới đám lục bình
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Cứu sống người đàn ông nằm thoi thóp dưới đám lục bình

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Thấy có động dưới đám lục bình, người dân tiến lại kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện một người đàn ông nằm thoi thóp, bên cạnh là chiếc xe gắn máy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng 2/4, một số người dân đi làm qua khu vực cầu Bà Mẫn (thuộc ấp 2, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM) thì phát hiện tiếng động lạ dưới đám lục bình. Người dân tiến lại kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện một người đàn ông đang thoi thóp bên cạnh chiếc xe gắn máy.

Vị trí anh V. bị rơi xuống kênh và được người dân phát hiện cứu sống kịp thời
Vị trí anh V. bị rơi xuống nh và được người dân phát hiện cứu sống kịp thời


Mọi người nhanh chóng kéo nạn nhân lên bờ và đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Hóc Môn cấp cứu. Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã có mặt để trục vớt chiếc xe gắn máy.


Tại khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa huyện Hóc Môn, nạn nhân thoát chết hi hữu được xác định là anh Phan Anh V. (33 tuổi, ngụ tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn).

Qua tiếp xúc, anh V. cho biết, khoảng 5h sáng cùng ngày, anh chạy xe máy trên đường đất dọc theo bờ kênh cầu Bà Mẫn thì bị lạc tay lái nên lao xuống kênh. Khi tỉnh dậy thì toàn thân tê liệt và không kêu cứu được, rất may được người dân phát hiện và cấp cứu kịp thời.

Anh V. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hóc Môn.
Anh V. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hóc Môn.

Đình Thảo

Xem thêm :tphcm, người đàn ông, hóc môn, phan anh, xe gắn máy, v, chạy xe máy, thoi thóp, lạc tay lái,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,