Cứu cựu chiến binh gặp nạn, một thanh niên mất tích

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Chiều 25/3, theo tin từ UBND huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên- Huế), vừa có một vụ tai nạn đuối nước khi tắm biển xảy ra trên địa bàn làm chết 1 người, mất tích 1 người.

Theo đó vào khoảng 14h giờ chiều 25/3, đoàn cựu chiến binh của quận Tây Hồ (Hà Nội) đang lịch trình đi thăm chiến trường xưa, đã ghé vào biển Lăng Cô (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) để chơi.

Dù biển động, bảo vệ đã can ngăn nhưng ông Nguyễn T.C. (SN 1948, cựu chiến binh, trú phường Xuân La, quận Tây Hồ) cùng một số người trong đoàn vẫn ra biển Lăng Cô tắm.

Bất ngờ có 1 đợt sóng lớn ập vào cuốn ông C. và các người bạn ông C. ra xa. Lúc này trên bờ có 1 thanh niên địa phương là anh Trần Trọng Tâm (20 tuổi, làm nghề thợ xây, trú thị trấn Lăng Cô) đã bơi ra cứu được 2 người. Sau khi đưa 2 người vào bờ, anh Tâm lại bơi ra dùng phao để cứu ông C. nhưng vì sóng biển quá lớn đã cuốn cả 2 người mất hút.

Sau một hồi tìm kiếm, người dân địa phương đã tìm được thi thể ông C. Riêng anh Tâm vẫn đang bị mất tích. Lực lượng chức năng gồm biên phòng, công an, người dân cho đến cuối giờ chiều ngày 25/3 vẫn chưa tìm thấy tung tích anh Tâm.

Hiện thi thể ông C. đã được những người trong đoàn đưa về lo hậu sự.

Đại Dương

Xem thêm :Huế, cựu chiến binh, người dân địa phương, ubnd huyện, huyện Phú Lộc, C,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey