sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » xe » Cuộc cách mạng thiết kế của Toyota và Mazda
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Cuộc cách mạng thiết kế của Toyota và Mazda

>> sach trung tâm sách y dược

Trong khi các hãng xe Mỹ đang vực dậy một cách chắc chắn sau những ngày tháng nghiệt ngã của thời kỳ khủng hoảng kinh tế 2008, thì các thương hiệu xe hơi nhập khẩu cũng tìm cách thoát khỏi sự tụt dốc. Nhưng làm cách nào để ôtô nhập khẩu lấy lòng khách hàng Mỹ, đặc biệt sau hàng loạt vụ triệu hồi kỷ lục?

Hai hãng xe châu Á, và đều đến từ Nhật, một lớn một nhỏ, được tờ Detroit News lấy làm ví dụ. Trước tiên là Mazda, với doanh số có thể không có trong danh sách các hãng đứng đầu, nhưng tạo được danh tiếng đáng ngưỡng mộ về thiết kế có cảm xúc và trải nghiệm lái.

mazda-cx-3-1-5963-1426235615.jpg

Derek Jenkins, Giám đốc Thiết kế Mazda Bắc Mỹ, có ảnh hưởng lớn tới ngôn ngữ thiết kế hiện tại của hãng, Kodo, với mẫu CX-5 crossover cách đây 3 năm. Kodo sau đó xuất hiện trên các mẫu Mazda khác, trong đó có CX-3 hay MX-5. 

“Xe của chúng tôi rất thú vị khi lái, và khi thiết kế đều nhắm tới mục tiêu, là ngoại hình phải thể hiện tinh thần, là đam mê lái. Bắt đầu từ mặt trước, lưới tản nhiệt thẳng hơn và tinh vi hơn, những con mắt cũng hội tụ hơn”, Jenkins cho biết.

Sự kết hợp của vẻ đẹp và cảm xúc mãnh liệt trong thiết kế đặc biệt rõ rệt trên mẫu sedan Mazda6 và mẫu thể thao MX-5 mới, là cảm giác riêng của Jenkins. Với biểu tượng MX-5, mục tiêu của nhà thiết kế là chiếc xe có sự biểu đạt ở ngoại hình, vì thế phong cách thân xe cũng lộ rõ vẻ quyết đoán.

Mẫu crossover CX-3 là một dự án hứng thú, Jenkins kể, bởi phân khúc này khá mới và còn khá mơ hồ.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,