sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Cù lao “bấp bênh” trước dự án lấn sông Đồng Nai
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Cù lao “bấp bênh” trước dự án lấn sông Đồng Nai

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Trái ngược với không khí nhộn nhịp, hối hả trên công trường san lấp sông Đồng Nai là sự lo âu, bất an của những người dân sinh sống tại ấp Nhị Hòa, cù lao xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa.

Hiểm họa sạt lở, nhà cửa bị cuốn trôi, đe dọa trực tiếp cuộc sống cư dân vùng này chỉ còn ính bằng ngày nếu như việc lấp sông vẫn tiếp diễn…

Công trường lấp sông Đồng Nai nhìn từ phía cù lao xã Hiệp Hòa.
Công trường lấp sông Đồng Nai nhìn từ phía cù lao xã Hiệp Hòa.

Nạn cát tặc, giải tỏa… chưa qua

Sông Đồng Nai theo dòng chảy về hạ du, đoạn qua TP Biên Hòa dòng sông chia 2 nhánh ôm trọn cù lao xã Hiệp Hòa. Bao thế hệ cuộc sống người dân nơi này đã gắn liền với dòng sông hiền hòa, uốn lượn theo quy luật tự nhiên của nó.

Lịch sử hơn 300 hình thành và phát triển của vùng đất Nam Bộ, cù lao Phố (tên gọi xưa cù lao xã Hiệp Hòa) đã từng có những giai đoạn thịnh vượng là thương cảng buôn bán sầm uất “trên bến dưới thuyền” của cả vùng đất Nam Bộ trù phú.

Công trình vẫn “vô tư” thi công bất chấp dư luận.
Công trình vẫn “vô tư” thi công bất chấp dư luận.
Công trình vẫn “vô tư” thi công bất chấp dư luận.

Nhưng rồi nạn “cát tặc” ào đến cào xé, rút ruột lòng sông, khiến cuộc sống nơi đây thay đổi.

Đêm nào cũng vậy, “cát tặc” hoành hành dọc theo khúc sông qua cù lao với thủ đoạn hết sức tinh vi, khi các lực lượng chức năng kiểm tra gắt gao, chúng cho người theo dõi hễ không thấy người thi hành công vụ là chúng hút trộm cát. Tiếng máy chát chúa, inh ỏi làm cho người dân cù lao cũng như người dân sinh sống dọc đôi bờ không thể chợp mắt. Bà Trần Thị Lan – chủ một ngôi nhà ven sông, cạnh cầu Ghềnh cho biết.

Nạn khai thác cát trái phép diễn ra đã nhiều năm, làm cho nhà cửa, ruộng vườn của người dân ấp Nhị Hòa, cù lao xã Hiệp Hòa cứ lần lượt trôi xuống sông, do bị xói mòn, sạt lở.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'