sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » CSGT Hà Nội tìm người thân cho cháu bé bị lạc mẹ
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

CSGT Hà Nội tìm người thân cho cháu bé bị lạc mẹ

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Một cháu bé 6 tuổi đi lạc đã được tổ công tác CSGT số 5 đưa về chốt giao thông và kịp thời giúp cháu tìm mẹ.

Khoảng 11h25 hôm nay (4/4), Trung úy Tạ Hoàng Tân và Trung úy Lê Anh Tới thuộc đội cảnh sát giao thông số 5 đang làm nhiệm vụ tại chốt giao thông phía bắc cầu Chương Dương đã phát hiện một cháu bé vừa đi vừa khóc trên đường.

Để đảm bảo an toàn cho cháu bé, tổ công tác đã tiếp cận và đưa cháu về chốt an toàn. Các chiến sĩ CSGT đã mua nước và bánh ngọt cho cháu ăn. Lúc này, cháu bé chỉ nhớ tên bố mẹ, cô giáo và cho biết bị lạc khi đi đám ma với mẹ.

Mẹ cháu bé mừng phát khóc khi được nhận con từ tay các CSGT
Mẹ cháu bé mừng phát khóc khi được nhận con từ tay các CSGT


Từ thông tin ít ỏi trên, tổ công tác nhanh chóng khoanh vùng và thông báo cho các khu vực khả nghi xung quanh. Khoảng 1 giờ sau, một người phụ nữ hớt hải cùng gia đình tới chốt nhận cháu bé.

Sau khi xác minh, xác định đúng chị Nguyễn Thị Nhung (SN 1975, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) là mẹ của cháu bé đi lạc có tên Trương Công Thịnh (SN 2009), tổ công tác đã bàn giao cháu bé về với gia đình.

Chị Nhung cho biết, sáng cùng ngày chị đưa cháu Thịnh cùng đi đám ma một người bạn ở khu vực Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội); sau khi chị vào phùng viếng quay ra thì đã không thấy con đâu. Sau một hồi tìm kiếm không thấy con, chị Nhung tuyệt vọng trở về nhà, in ảnh của cháu cùng thông tin tìm trẻ lạc đi dán ở nhiều địa điểm công cộng thì nhận được tin các chiến sĩ CSGT đang giúp đỡ cháu.

Lê Tú

Xem thêm :CSGT, lạ mẹ, cháu bé, Hà Nội, đi lạc

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'