Công Phượng chật vật tìm chỗ đứng ở Olympic Việt Nam

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Công Phượng không hẳn đã thi đấu ích kỷ trong trận giao hữu với U22 Uzbekistan. Nhiều người cho rằng anh đang cố gắng muốn thể hiện mình với HLV Miura và người hâm mộ, nhằm giành suất đá chính ở đội tuyển Olympic Việt Nam.

Cũng như ở U19 Việt Nam nay ở HA Gia Lai, Công Phượng luôn là tâm điểm mỗi khi anh xuất hiện. Công Phượng cùng những ngôi sao U19 như Tuấn Anh, Văn Toàn… một lần nữa kéo khán giả đến sân, tạo nên bầu không khí khó quên trong những trận giao hữu vừa qua.

Thế nhưng, báo chí, người hâm mộ càng quan tâm với Công Phượng, thì sức ép với thủ quân U19 Việt Nam càng lớn. Trong một đội tuyển có tính cạnh tranh cao như Olympic Việt Nam dưới thời HLV Miura, Công Phượng phải chứng tỏ được khả năng của mình mới chắc suất trên tuyển tham dự vòng loại U23 châu Á 2016 và SEA Games 28.

Công Phượng đang gặp nhiều khó khăn ở Olympic Việt Nam

Công Phượng đang gặp nhiều khó khăn ở Olympic Việt Nam

Hầu hết các cầu thủ lên tuyển Olympic Việt Nam trong đợt tập trung lần này buộc phải thay đổi lối chơi, để phù hợp với những gì ông thầy người Nhật Bản xây dựng. Cụ thể, Olympic Việt Nam phải chơi đồng đội, không được ích kỷ, cá nhân. Các cầu thủ cũng phải đá thật nhanh, ít chạm, hạn chế tối đa những tình huống rê dắt rườm rà không cần thiết.

Với Công Phượng, việc làm quen với triết lý bóng đá này của HLV Miura cần thời gian. Vì thế, hai trận giao hữu với Hà Nội T&T và Olympic Indonesia, Công Phượng đều thi đấu rất thiếu bùng nổ, khác hẳn với một Công Phượng tinh quái từng có trong đội hình U19 Việt Nam. Người xem vẫn thấy anh hoạt động rộng, tích cực tham gia tấn công và lùi sâu phòng ngự, nhưng ở những thời điểm quyết định, cầu thủ xứ Nghệ thường bị đồng đội “bỏ rơi”.

Nhiều người cho rằng số 10 của đội tuyển Olympic Việt Nam đang bị cô lập ở đội tuyển vì sự ganh ghét, đố kỵ. Nhưng HLV Miura cùng các tuyển thủ Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey