Công Phượng bị chê đá lắt nhắt, quá tầm thường

>> sach trung tâm sách y dược

Ngay sau trận đấu tập với U23 Việt Nam trên sân Gò Đậu (Bình Dương), HLV Trần Bình Sự đã có những chia sẻ với truyền thông về khả năng của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2016.

“Trước trận đấu tôi có dặn các học trò phải thể hiện quyết tâm cao nhất trong trận đấu này. Bên cạnh đó, tôi cũng không quên nhắc cầu thủ Đồng Nai chơi quyết liệt nhưng phải giữ chân cho U23 Việt Nam để làm nhiệm vụ ở vòng loại U23 châu Á 2016.

Nhìn chung, đây chưa phải là trận đấu tốt của Đồng Nai. Bởi theo tính toán của tôi thì điểm rơi phong độ của Đồng Nai vào khoảng 2 tuần nữa. Chúng tôi vừa trải qua giai đoạn tập thể lực nặng nên các cầu thủ còn nặng nề, xử lý bóng chưa tốt.

Công Phượng bị chê đá lắt nhắt, quá tầm thường - 1

HLV Trần Bình Sự (trái) chỉ ra nhiều điểm yếu của thầy trò HLV Miura

Nếu U23 Việt Nam cứ treo bóng từ 2 biên vào thì rất khó khăn. Bởi khả năng không chiến của các cầu thủ U23 Việt Nam không hề có. Nhưng nếu chúng ta đá ban bật thì có lẽ sẽ có nhiều cơ hội hơn. Điều này đòi hỏi các học trò của ông Miura phải phối hợp nhuần nhuyễn hơn”, HLV trưởng CLB Đồng Nai nói.

Tiếp đến, ông Sự “gỗ” đưa ra những đánh giá về cả 3 tuyến của U23 Việt Nam: “Tuyến tiền vệ lẫn tiền đạo của U23 Việt Nam cần cải thiện nhiều hơn.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey