Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!
best rated essay writing service

Công nghệ lốp chống ‘đinh tặc’

>> sach trung tâm sách y dược

“Bí kíp” của hãng lốp Rhinotire, Mỹ, là xịt vào mặt trong của chiếc lốp một chất keo. Nhiệt độ trong quá trình thực hiện là 120 độ C, giúp keo bám chắc và trở thành một phần của lốp. Trên đường, nếu xe dính đinh, keo sẽ tự động vá các lỗ thủng tức khắc, không để không khí lọt ra ngoài.

xe-12-2576-1427854332.jpg

Đinh dài vài centimet găm thẳng vào lốp, nhưng lốp không hề bị xẹp. Ảnh từ video.

Trong video, chiếc sportbike chạy qua chạy lại thanh gỗ gắn lởm chởm đinh vít dài vài centimet. Đinh xuyên qua lốp, có chiếc găm chặt đến mức phải dùng máy tháo ra, nhưng lốp không bị xì hơi. 

Sau đó, để thử nghiệm, một người đàn ông dùng máy găm ngập 2 chiếc đinh vít tương tự vào lốp xe rồi lại tháo ra. Không có dấu hiệu hơi bị xì ra ngoài.

Công nghệ an toàn này có thể áp dụng cho mọi loại lốp, cho mọi loại xe. Lốp mới tinh hoặc đã qua sử dụng đều có cùng kết quả như nhau, theo Rhinotire.

Tại Việt Nam, keo tự vá này cũng có trên thị trường và phần lớn không rõ nguồn gốc. Khi sử dụng có thể gặp tình trạng ăn mòn vành. Vì vậy người sử dụng cần cân nhắc.

>>Xem video lốp xe chống đinh

Mỹ Anh

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,