“Con gọi tên anh nhiều lắm…”

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Người vợ trẻ đau đớn không nói lên lời, nước mắt của chị chảy xuống khuôn mặt của đứa con thơ, chị ghì chặt nó vào lòng. “Anh ơi anh về với mẹ con em. Chúng nó gọi tên anh nhiều lắm anh ơi. Anh hứa là về thăm chúng mua quần áo mới cho chúng mà anh …”, tiếng khóc người vợ làm thắt lòng người xung quanh.

Cố gắng đi làm để năm nay lấy vợ…

Trong bầu không khí u ám, tang thương nơi xã nghèo Lâm Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), thi thể 3 nạn nhân xấu số trong vụ sập giàn giáo tại Formosa (Hà Tĩnh) đã được đưa về quê nhà để mai táng.

Khoảng 11h trưa hôm nay, thi thể 3 nạn nhân xấu số tại xã Lâm Trạch đã được đưa về quê nhà để mai táng. Trong ngôi nhà đang xây dở, khói hương bay nghi ngút hòa lẫn trong tiếng gào khóc của người thân, bạn bè gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Lịch (SN 1986, ở thôn 2 xã Lâm trạch, huyện Bố Trạch). Anh Lịch mới được nhận vào làm việc tại Formosa.

Nhưng, niềm vui kiếm được việc làm, trang trải cuộc sống cho vợ con của anh Lịch chưa được bao lâu thì chị Nguyễn Thị Thương (SN 1987, vợ anh Lịch) như chết lặng khi nhận được tin chồng mình tử nạn. Ngồi ôm hai đứa con Nguyễn Thị Thu (SN 2010) và Nguyễn Ngọc Thiên (SN 2013), người phụ nữ bất hạnh gào khóc: “Mới hôm qua thôi, anh còn đang ở nhà với mẹ con em, anh còn bồng hai đứa con đi chơi và dặn hai đứa ở nhà với mẹ phải thật ngoan, ít ngày nữa đi làm về ba sẽ mua kẹo cho hai con. Ấy thế mà sao anh lại bỏ mặc mẹ con em mà ra đi nhanh vậy, em và các con giờ phải sống răng đây?!”.

Cách đó không xa, cũng tại thôn 1, hai căn nhà nhỏ đối diện nhau, những chiếc khăn tang trắng xóa, những người thân, bạn bè của gia đình anh Nguyễn Văn Bảo (SN 1983) và anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1982) vẫn đang gấp rút làm công tác chuẩn bị để lo hậu sự cho hai anh.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey