Con gái nguyên phó chủ tịch quân ủy trung ương Trung Quốc bị bắt

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Báo giới Trung Quốc đưa tin bà Guo Yonghong, con gái thượng tướng Guo Boxiong, nguyên phó chủ tịch quân ủy trung ương Trung Quốc đã bị bắt, giữa lúc có tin đồn quyết định điều tra ông Gou sẽ chính thức được công khai cuối tháng này.

Con gái nguyên phó chủ tịch quân ủy trung ương Trung Quốc bị bắt

Trước ông Guo Boxiong (trái) một phó chủ tịch Quân ủy trung ương khác của Trung Quốc là Xu Caihou (phải) đã bị điều tra tham nhũng (Ảnh: Internet)

Thông tin được Duowei News, trang tin chính trị Trung Quốc tại Mỹ đăng tải. Nếu thông tin này được xác nhận, Guo Yonghong sẽ là người con thứ hai của ông Gou bị bắt giữ bởi cơ quan chống tham nhũng trong chỉ hơn một tháng.

Con trai của ông Gou là Guo Zhenggang, chuẩn đô đốc của hải quân, Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA), và cựu chính ủy của quân khu tỉnh Chiết Giang, đã bị điều tra tham nhũng hồi tháng 2.

Guo Yonghong cũng từng là một sỹ quan quân đội trước khi chuyển sang làm kinh doanh, và nhanh chóng phát tài nhờ sự “giật dây” của nhiều sỹ quan cấp cao trong quân đội như Gu Junshan, cựu phó chủ nhiệm tổng cục hậu cần của PLA, người đã bị cáo buộc tham nhũng hồi năm ngoái.

Một số tờ báo nước ngoài, trong đó có GuardianReuters, đã đưa tin ông Guo Boxiong, 72 tuổi, bị điều tra dù thông tin này vẫn chưa chính thức được Ủy ban kiểm tra kỷ luật trung ương, đảng Cộng Sản Trung Quốc công bố.

Một số thông tin khác cho biết ông Gou đã bị quản thúc tại gia từ vài tháng này, và thông báo chính thức liên quan tới số phận của vị thượng tướng này sẽ được đưa ra cuối tháng này, nhiều khả năng tại ngày bế mạc kỳ họp đang diễn ra của Quốc hội và Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân Trung Quốc tại Bắc Kinh.

Wu Fangfang, vợ của Guo Zhenggang và là con dâu của Guo Boxiong, được tin là đang hỗ trợ cơ quan điều tra. Bản thân Wu đã bị đồn là đối tượng điều tra tham nhũng, khi một số tờ báo cho rằng bà Wu bị bắt hồi tháng trước, với cáo buộc gian lận liên quan tới tranh chấp kinh doanh, giữa những người thuê mặt bằng và khu thương mại mà Wu điều hành.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey