Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Cô gái say rượu dừng xe giữa cao tốc

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Cảnh tượng đáng sợ khi tất cả các xe đều chạy tốc độ cao phải đánh lái đột ngột để tránh chướng ngại vật trên đường liên bang 15 chạy qua City Heights, San Diego, Mỹ, vào sáng sớm ngày 9/4.

xe-10-7065-1428640828.jpg

Cô gái thản nhiên dừng xe giữa đường, đi ngược về phía sau trên đường cao tốc xe cộ lao vun vút. Ảnh từ video.

Vào khoảng 1 giờ 45 phút, người phụ nữ dừng xe trên làn giữa rồi xuống đi bộ ngược lại sau, ra phía lề đường và đề nghị một tài xế giúp mồi khởi động ắc-quy. Tài xế này, vô tình lại chính là một phóng viên của tờ 10News, đã ghi hình sự việc từ đầu, cho thấy thậm chí cô gái dường như đã đi vệ sinh ngay bên cửa xe.

Trước hoàn cảnh cấp bách, một tài xế taxi và một tay lái môtô dừng lại để trợ giúp. Trong trong khi đó, cô gái lại quyết định bước trở lại chỗ chiếc xe và ngồi vào trong. Thấy quá nguy hiểm, một người qua đường bước hẳn ra làn xe chạy và giơ 2 tay báo hiệu cho dòng xe giảm tốc độ, còn những người khác nỗ lực u gọi nữ tài xế xuống xe và vào nơi an toàn. 

Cảnh sát California sau đó có mặt và bắt giữ người phụ nữ với cáo buộc lái xe dưới ảnh hưởng của chất cồn (DUI). May mắn thần kỳ là không một ai bị thương và không xe nào đâm vào chiếc ôtô đứng giữa đường dù có vài xe lao sượt qua khi kịp bẻ lái tránh trong gang tấc.

Chỉ trước đó khoảng 2 tuần, một trường hợp tương tự xảy ra trên đường liên bang 805.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,