sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Clip xe tải cố tình “đánh võng”, chặn xe trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Clip xe tải cố tình “đánh võng”, chặn xe trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Chiếc xe tải sau khi vượt xe khách đã giảm tốc độ xuống dưới tốc độ tối thiểu, cố tình lạng lách, lượn lờ giữa hai làn đường, cản trở không cho các xe chạy phía sau vượt lên.

Đoạn clip ghi lại sự việc trên vừa được lan truyền trên mạng internet khiến nhiều người, đặc biệt là các lái xe, bức xúc.

Theo thông tin của tác giả clip trên, sự việc xảy ra khoảng gần 14h ngày 29/3/2015, trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Camera hành trình chiếc xe của tác giả đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Clip xe tải cố tình “đánh võng”, chặn xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai
Chiếc xe tải chạy với tốc độ thấp, “đè mặt” ô tô chạy phía sau, không cho vượt lên. (Ảnh cắt từ clip)

Những hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc xe ô tô của tác giả chạy với tốc độ hơn 90km/h trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Phía trước, 1 chiếc xe tải BKS 29C-372.61 (loại xe có tải trọng khoảng 2,5 tấn) đi ngay sau chiếc xe khách BKS 14N-9672. Chiếc xe tải sau khi bật xi-nhan bên trái để xin vượt đã “lắc mình”, nhanh chóng chuyển sang làn đường bên trái rồi vượt lên trên.

Điều đáng nói, sau khi vượt lên trên xe khách, chiếc xe tải đã giảm tốc độ, đi giữa hai làn đường, xi-nhan bên trái vẫn bật. Chiếc xe ô tô của tác giả clip sau khi vượt lên trên xe khách đã xi-nhan xin vượt xe tải. Tuy nhiên, tài xế xe tải càng lúc càng cho xe đi chậm lại, có lúc chỉ còn hơn 20km/h.

Không những thế, tài xế xe tải còn cho xe đánh võng giữa hai làn đường, không cho xe của tác giả cũng như xe khách vượt lên trên. Chiếc xe của tác giả clip ra tín hiệu xin vượt bên trái liền bị xe tải “đè mặt”, không thể vượt lên. Thấy xe tải đi sang làn bên trái, tài xế xe khách xin vượt bên phải xe tải, lập tức, tài xế xe tải đánh lái sang phải để cản đường dù xi-nhan trái vẫn bật.

Clip xe tải cố tình “đánh võng”, chặn xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,