sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » nhà xuất bản dân trí » Chuyên viên rửa bát finish nhập khẩu ( Hàng Chính Hãng ) dùng cho máy rửa bát thông minh.
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Chuyên viên rửa bát finish nhập khẩu ( Hàng Chính Hãng ) dùng cho máy rửa bát thông minh.

>> sach trung tâm sách y dược

Chuyên viên rửa bát finish nhập khẩu ( Hàng Chính Hãng ) dùng cho máy rửa bát thông minh.

Viên rửa bát hiện đang được dùng khá phổ biến hiện nay,  Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng biết lựa chọn sản phẩm  viên rửa bát tốt nhất cho mình, một số bà nội trợ nghĩ rằng cứ hỏi nhà cung cấp máy rửa bát ???. nhưng  chắc chăn rằng nhiều đơn vị lắp máy rửa bát mà chăng hiểu rằng máy rửa bát cần vận hành như thế nào, dùng viên rửa bát loại gì, muối rửa bát ra sao, nước rửa bát như thể nào. Và dẫn đến dùng máy rửa bát mà bát đũa vẩn không sạch như y muốn.

Đơn vị chúng tôi với kinh nghiêp trên 10 năm kinh doanh phân phối và sử dụng viên rửa bát, muối rửa bát, nước rửa bát cùng với nhưng nhân viên chuyên sâu về lĩnh vực sản phẩm dành cho máy rửa bát se tư vấn cho các mẹ nội trợ chính xác máy rửa bát nào nên dùng viên rửa bát của hãng nào.

Viên rửa bát finish là một trong những dòng sản phẩm đa dụng thích hợp cho nhiều dòng máy rửa bát được sản xuất tại Châu Âu và số nhiều máy rửa bát châu Á, Với viên rửa bát finish chúng ta yên tâm hơn về chất lượng, đặc biệt là độ an toàn đối với mỗi thành viên trong gia đình ( theo tiêu chuẩn Châu Âu )

bot rua bat finish

bot rua bat finish

Viên rửa bát finish chính hãng

Tác dụng Viên rửa bát finish:

Viên rửa bát finish tác động mạnh mẽ giúp làm mềm thức ăn thừa khó khăn nhất, như nướng trên lasagna và khô trên bột yến mạch loại bỏ dễ dàng. Các chất tẩy rửa mạnh mẽ của viên rửa bát loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn, như những người từ cà phê và trà, và nhẹ nhàng chà đĩa, cốc của bạn, và bạc cho một sạch lấp lánh. Viên rửa bát finish rửa sạch các chất cáu cặn cứng đầu giúp rửa sạch dư lượng, loại bỏ sạch sẽ các vết bẩn và tạo cho bát đũa  một tỏa sáng lấp lánh như mới

Viên rửa bát finishTabs có sẵn trong   56, 84, và 100  viên kích thước vừa phải mùi hương thơm nhẹ.
Phân hủy sinh học và an toàn cho các hệ thống tự hoại

 

* Cách dụng Viên rửa bát finish:

 

rip 1. Cầm dọc Viên rửa bát finish xé dọc bao phim theo mũi tên.
đặt 2. Đặt trực tiếp Viên rửa bát finish vào buồng định lượng của máy ( Ngăn chữ nhật trên cánh tủ)
không lay- 3. Chú ý: không bỏ nhầm Viên rửa bát finish vào ngăn chứa muối bổ trợ (Ô tròn dưới đáy máy)

 

Thời hạn sử dụng : 5 năm kể từ ngày  SX

MUỐI RỬA BÁT ALIO (Hàng nhập chính hãng từ Đức )

Phân phối  MUỐI RỬA BÁT Alio ( Hàng nhập từ Đức )

bot rua bat alio compact

bot rua bat alio compact

     MUỐI RỬA BÁT ALIO chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước. Muối rửa bát Alio được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa bát luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa bát Alio để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.) 

*Thành phần:
Hợp chất MUỐI RỬA BÁT ALIO dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

*Cách dùng:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát ALIO được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA BÁT AlIO của máy trước khi vận hành máy.

*Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 4 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,