sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Chuyện hy hữu: Thay… trọng tài ở trận đấu của Arsenal
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Chuyện hy hữu: Thay… trọng tài ở trận đấu của Arsenal

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Trong trận đấu giữa Arsenal và West Ham hôm qua, trọng tài Chris Foy đã phải rời sân vì chấn thương, nhường quyền điều khiển cho trọng tài bàn Anthony Taylor ở phút thứ 57.

Ở trận đấu giữa Arsenal và West Ham hôm qua đã xảy ra tình huống hy hữu khi phải thay đổi trọng tài giữa chừng. Cụ thể, sau khi bất ngờ dính chấn thương ở phút 57, trọng tài chính Chris Foy đã phải rời sân nhường quyền điều khiển trận đấu cho trọng tài bàn Anthony Taylor.

Trọng tài Chris Foy rời sân giữa chừng vì chấn thương
Trọng tài Chris Foy rời sân giữa chừng vì chấn thương

Nhìn chung, cả hai trọng tài đã đều khiển tương đối chính xác trong trận đấu này khi cả hai đội đều không có tranh cãi. Kết quả cuối cùng, Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước West Ham để giữ vững vị trí thứ 3 trên BXH với 57 điểm/29 vòng, kém Man City đúng 1 điểm.

Trong khi đó, sau khi trở thành trọng tài chính “bất đắc dĩ” trong trận đấu hôm qua, trọng tài Anthony Taylor sẽ bắt chính trong cuộc chiến giữa Chelsea và Southampton trong loạt trận Chủ nhật.

H.Long

Xem thêm :giành chiến thắng, west ham, Anthony Taylor, arsenal, chris foy, Chuyện hy hữu, southampton, trọng tài chính,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,