Chủ tịch Hà Nội gửi thư cho ông Trần Đăng Tuấn nói về việc chặt cây

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa có bức thư gửi tới ông Trần Đăng Tuấn (phòng 2302 Nhà 24 T2 đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội) để nói rõ hơn về việc rà soát, cải tạo, thay thế cây xanh trên địa bàn Thủ đô.

Bức thư của Chủ tịch UBND TP Hà Nội gửi ông Trần Đăng Tuấn.

Bức thư của Chủ tịch UBND TP Hà Nội gửi ông Trần Đăng Tuấn.

“Tôi đã đọc bức thư ngỏ của ông gửi Chủ tịch UBND Thành phố đăng trên một số tờ báo và trang mạng cá nhân, nêu kiến nghị về việc hạ chặt, thay thế một số cây xanh trên tuyến phố Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên báo chí phản ánh, tôi đã yêu cầu Giám đốc Sở Xây dựng rà soát việc cải tạo, thay thế một số cây xanh trên địa bàn Thành phố đảm bảo theo đúng quy hoạch và yêu cầu quản lý, phát triển đô thị; khi thực hiện phải phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương, các cơ quan báo chí, thông tin công khai, đầy đủ, tạo đồng thuận của nhân dân. Đồng thời tôi cũng yêu cầu người phát ngôn của UBND Thành phố thông tin trên các báo, đài về việc cải tạo, thay thế một số cây xanh trên địa bàn Thành phố”– bức thư viết.

“Với trách nhiệm Chủ tịch UBND Thành phố, tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, nhà khoa học, nhân sỹ, trí thức và mọi người dân, từ đó chỉ đạo, điều hành vì mục tiêu chung xây dựng và phát triển Thủ đô”– ông Thảo viết trong thư.

Sáng nay (27/1), hàng chục cây xà cừ cổ thụ có tuổi đời hàng chục năm đã bị đơn vị thi công chặt hạ

(Ảnh: Nguyễn Dương).

Trước đó, trong bức thư gửi Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo, ông Trần Đăng Tuấn viết: “Thông tin về việc sẽ loại bỏ 6.700 cây xanh trên 190 tuyến phố Hà Nội và thực tế đang diễn ra việc chặt hạ cây xanh trên nhiều tuyến đường của Hà Nội đang gây nhiều lo lắng, băn khoăn và cả thắc mắc cho rất nhiều người dân, không chỉ ở Thủ đô mà trong cả nước.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey