Chủ con diều khổng lồ lên tiếng sau tai nạn chết bé trai 5 tuổi

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) diều Sài Gòn đã túc trực để hỗ trợ vật chất và tinh thần cho gia đình cháu Đạt, để phần nào chia sẻ nỗi đau của gia đình chị sau vụ tai nạn “ngoài sức tưởng tượng” liên quan đến con diều khổng lồ.

Đêm cuối trước ngày vợ chồng chị Văn Thị Thanh Thúy (ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM) đưa con trai là cháu Văn Minh Đạt (5 tuổi) về nghĩa trang Bình Hưng Hòa hỏa táng, tối 16/3, ông Đỗ Văn Lựu, Chủ nhiệm CLB diều Sài Gòn (đơn vị quản lý chiếc diều khổng lồ liên quan đến cái chết của bé Đạt) đã có mặt an ủi, hỗ trợ tinh thần, vật chất chia sẻ cùng gia đình chị Thúy.

Chủ con diều khổng lồ lên tiếng sau tai nạn chết bé trai 5 tuổi
Mẹ con chị Thúy quặn đau sau cái chết của con, cháu mình nhưng cũng hiểu rằng đây là tai nạn ngoài ý muốn.

Ông Lựu cho biết, chiếc diều này là “diều cờ” được các thành viên CLB làm từ 4 năm trước trong thời gian 1 tháng. Diều có chiều dài 18 mét, ngang 12 mét, nặng khoảng 20kg, được làm hoàn toàn bằng vải; phía sau diều được thiết kế 2 đuôi hình trụ dài 10 mét để giữ cân bằng và được thả bằng những sợi dây thừng nilon to bằng nửa ngón tay.

“Diều cờ từng đoạt giải 2 tại Liên hoan diều Quốc tế tổ chức tại Hội An năm 2012. Cuối tuần qua (ngày 15/3), một số CLB diều bạn đã mời chúng tôi đưa diều về “cánh đồng diều” ở Hóc Môn giao lưu biểu diễn nhưng không ngờ lại xảy ra tai nạn ngoài sức tưởng tượng”, ông Lựu chia sẻ.

Không ai ngờ chiếc diều khổng lồ có thể gây ra vụ tai nạn quá hy hữu và đau lòng.
Không ai ngờ chiếc diều khổng lồ có thể gây ra vụ tai nạn quá hy hữu và đau lòng.

Theo ông Lựu thì khi đến khu đồng diều, có khoảng 20 thành viên CLB của ông cùng sự hỗ trợ của các CLB bạn thực hiện việc căng 50m dây buộc chặt cọc bê tông được chôn sẵn ở khu đất để thả con “diều cờ” này.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey