Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Chợ “tử thần” Kim Biên: Thứ gì cũng có!

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Dù đã có thông báo rà soát, nghiên cứu phương án di dời (hoặc cải tạo) các cơ sở kinh doanh hóa chất không đảm bảo an toàn về PCCC, tình hình buôn bán hóa chất sỉ và lẻ vẫn đang diễn ra hết sức tràn lan và ẩn chứa nhiều nguy hiểm trên địa bàn TPHCM.

Kim Biên là ngôi chợ nổi tiếng ở TPHCM chuyên kinh doanh hóa chất. Được thành lập từ năm 1965, sau hơn 50 tồn tại, chợ Kim Biên được người dân gọi là chợ “tử thần” bởi tình hình kinh doanh hóa chất ở đây khá phức tạp.

Toàn khu chợ có hàng chục cửa hàng hóa chất. Đa số các cửa hàng ở đây đều không đáp ứng đủ những điều kiện kinh doanh hóa chất, ngoại trừ có giấy phép đăng kí kinh doanh. Theo tiết lộ của một tiểu thương, từ chất hóa học dùng trong thí nghiệm đơn giản, chất phụ gia thực phẩm, chất phụ gia công nghiệp… đến các loại hóa chất bị cấm kinh doanh như hàn the, chất tạo nạc cho heo, chất ủ trái cây chín nhanh… ở chợ Kim Biên đều có bán.

Tràn lan cơ sở kinh doanh hóa chất không an toàn
Hóa chất bày bán ở chợ Kim Biên được dựng trong thùng nhựa, không ghi rõ nhãn mác hay hướng dẫn sử dụng

Điều đáng nói là hóa chất khi được bày bán đều được đựng trong thùng, can, chai nhựa, không nhãn mác, hay hướng dẫn sử dụng. Khi khách hàng đến mua, chủ cửa hàng lấy hóa chất vào túi nilon rồi đưa khách mang về. Tiểu thương này cho biết: “Chúng tôi bán hóa chất ở đây mấy chục năm rồi, có xảy ra chuyện gì đâu”.

Ông Phan Ngọc Lâm (41 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương), một khách hàng mua hóa chất ở chợ Kim Biên cho biết, nhà ông có vườn trái cây nên phải thường xuyên đến đây mua chất ủ chín trái cây, vì ở đây… “thứ gì cũng có”.

Sau vụ nổ do hóa chất ở công ty Đặng Huỳnh hồi tháng 10/2014, khiến 3 người chết và nhiều căn nhà hư hỏng, UBND Q.5, TPHCM đã kiên quyết di dời chợ Kim Biên về một Trung tâm thương mại gần đó nhằm đảm bảo an toàn.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'