Chelsea: Xoay tua vượt đường đua

>> sach trung tâm sách y dược

Những vốn quý trên ghế dự bị

Mùa này, các đội bóng ở Premier League khá tích cực trong việc luân chuyển đội hình. Thống kê cho thấy, các đội đã sử dụng trung bình 30 cầu thủ ra sân. Nhưng Chelsea của Mourinho có vẻ khá cứng nhắc trong vấn đề này.

Họ mới chỉ dùng vỏn vẹn 22 cầu thủ, ít nhất giải đấu. Mourinho thường sử dụng nguyên một đội hình cố định, bất kể là ở đấu trường nào. Ivanovic, Terry, Hazard, Matic, Fabregas, Costa… là những cái tên thường xuyên xuất hiện, có số phút thi đấu nhiều nhất.

Chelsea: Xoay tua vượt đường đua - 1

Chelsea đang có dấu hiệu chững lại ở Premier League

Mới đây, tờ Daily Mail đưa ra một thống kê đáng chú ý. Các cầu thủ thường xuyên đá chính của Chelsea mất 242 phút để ghi bàn hoặc kiến tạo. Con số ở các cầu thủ dự bị chỉ là 221 phút.

Các cầu thủ dự bị ở Chelsea như Ramires, Remy, Zouma hay Drogba đã thi đấu tổng cộng 3.760 phút ở Premier League và đã có 11 bàn thắng, 6 pha kiến tạo. Như thế, khoảng cách giữa đội hình 1 và đội hình 2 của Chelsea là không quá chênh lệch.

Xoay vòng để làm mới mình

Trong 6 trận gần nhất, Chelsea đã hòa tới 4 trận. Sự mệt mỏi đã hằn rõ lên từng bước chạy của các cầu thủ. Dù họ chỉ phải còn chinh chiến ở Premier League nhưng đã đến lúc Mourinho làm mới đội hình.

Trên thực tế, những phương án dự phòng trên ghế dự bị của Chelsea lúc này cũng đều là các tên tuổi mà nhiều đội bóng mơ có được.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey