Chelsea giữ chân Terry: Bài học từ Lampard và Drogba

>> sach trung tâm sách y dược

Dù HLV Jose Mourinho nhấn mạnh việc giữ lại Terry là do anh xứng đáng chứ không phải hành động có tính chất ban ơn, nhưng sự chần chừ của Chelsea chứng tỏ điều ngược lại.

Nếu như thực sự muốn níu kéo người thủ quân tận tụy, ban lãnh đạo không cần phải chờ đến khi Terry ghi bàn trong trận chung kết Capital One Cup hồi đầu tháng này mới bắt đầu đẩy nhanh quá trình đàm phán.

Chelsea giữ chân Terry: Bài học từ Lampard và Drogba - 1

Terry giành 13 danh hiệu lớn sau 17 năm ở thành London

Thực tế thì Terry đã ở sườn bên kia sự nghiệp và có dấu hiệu đi xuống rõ rệt trong 3 năm trở lại đây. Nhưng kể từ khi Mourinho trở về thành London năm 2013, ngôi sao người Anh bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ đặc biệt là ở mùa giải này.

Ở chiến dịch 2014-15, trung vệ 34 tuổi ra sân tới 40 trận (nhiều nhất bằng với Hazard) và tất cả đều đá chính. Hồi đầu năm nay, bản thân Mourinho còn nói ông không rõ Terry sẽ ở đâu khi hợp đồng đáo hạn vào mùa hè.

Không rõ đây là kế khích tướng của “Người đặc biệt” hay thực sự ông chẳng thể quyết định số phận của cậu học trò. Rào cản lớn nhất trong vụ gia hạn hợp đồng là mức lương khủng 150 nghìn bảng/tuần. Trước thái độ cứng rắn từ CLB, người đại diện vẫn có thể giúp cho Terry giữ được mức thu nhập trên nhưng yêu cầu thời hạn 2 năm bị rút ngắn xuống còn một nửa.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey