Chelsea: Cùn khát vọng, chỉ còn nỗi ám ảnh

>> sach trung tâm sách y dược

Nỗi ám ảnh Champions League

Có lẽ dư chấn bị PSG “đá” văng khỏi Champions League vẫn còn tồn tại nơi tâm khảm và đôi chân mỗi cầu thủ Chelsea. “The Blues” phải rất vất vả mới làm có thể giành chiến thắng 3-2 trước đội bóng đang kém họ tới 15 bậc trên BXH, Hull City. Chưa để đến trận hòa bạc nhược 1-1 Southampton ngay trên sân nhà Stamford Bridge ở vòng đấu trước.

Không thể phủ nhận đoàn quân HLV Mourinho đã nhập cuộc không thể tốt hơn, khi có được 2 bàn thắng dẫn trước chỉ sau 9 phút bóng lăn do công của Hazard và Costa. Nhưng họ cũng chỉ mất hai phút (26 và 28) để phải nhận 2 bàn thua chóng vánh.

Và phải nhờ đến sự tỏa sáng của cầu thủ “đóng thế” Loic Remy cũng như may mắn Chelsea mới ra về với 3 điểm trong tay. Thậm chí, nếu xét một cách công bằng, “chú cọp” Hull còn chơi lấn lướt hơn so với đội bóng áo xanh thành London và họ không xứng đang phải thua trận trên sân nhà.

Chelsea: Cùn khát vọng, chỉ còn nỗi ám ảnh - 1

Chelsea cần vượt qua nỗi buồn Champions League

Thực tế, ở thời điểm hiện tại “The Blues” lại trở nên quá mong manh dễ vỡ, và không còn là một Chelsea “bách chiến bách thắng” như ở giai đoạn lượt đi của mùa giải. Điều này cũng dễ hiểu, bởi các học trò của “Người đặc biệt” chưa thể tìm lại được sự cân bằng sau khi ngã ngựa “đau đớn” ở đấu trường châu Âu, nơi họ được xem là niềm hy vọng số 1 của Premier League.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey